Xem tử vi tuổi Thìn trong năm Canh Tý 2020

Đồ cúng Tâm Linh Việt - Nơi lưu giữ bản sắc văn hóa VN
Xem tử vi tuổi Thìn trong năm Canh Tý 2020
Ngày đăng: 23/04/2023 14:41:40:PM   -     Lượt xem: 526
 Mục lục bài viết

  Xem tử vi tuổi Thìn trong năm Canh Tý 2020: Nam mạng và nữ mạng

  Trong năm Canh Tý 2020, tuổi Thìn sẽ ra sao về phương diện công danh, tài lộc, về tình yêu và sức khỏe. Hãy cùng Đồ Cúng Tâm Linh Việt tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé! 

  Tổng quan tử vi tuổi Thìn năm 2020

  Bước sang năm mới, tử vi trong 2020 của tuổi Thìn sẽ nhận thấy rằng vận trình của tuổi Thìn trong năm nay sẽ có nhiều xáo trộn và sẽ không được thuận lợi như năm trước nữa. Trong năm nay những người tuổi này gặp hung nhiều, cát ít nên phải hết sức cẩn thận để đối phó với mọi chuyện sẽ xảy ra trong năm nay. 

  Trong sự nghiệp và công việc nếu bạn biết nâng cao khả năng chuyên môn thì tuổi Thìn sẽ dễ dàng thăng hoa hơn. Còn không thì bạn dễ dàng bị tụt lui về phía sau, và cũng nên hạn chế những biến động mạnh trong công việc. Tuyệt đối nên tránh trạng thái hoặc tâm lý làm để đối phó, làm cho qua chuyện, bởi như vậy thì sẽ không đạt được kết quả như kỳ vọng.  

  Trong cuộc sống hàng ngày, về bản mệnh cũng cần phải biết cách hưởng thụ và thư giãn bản thân. Điềm báo tử vi cho thấy rằng, vận trình tình cảm của con giáp này sẽ khá ổn định, mặc dù cuộc sống thì vẫn còn nhiều khó khăn vất vả, công việc sẽ có căng thẳng và nhiều áp lực về cả thể chất và tinh thần. 

  Xét từ góc độ ngũ hành thì tuổi Thìn thích hợp làm về những ngành nghề liên quan đến ngũ hành Kim và Thủy, cũng sẽ giúp bản mệnh bộc lộ được hết tài năng của mình, và dùng tài năng để đổi lấy tiền bạc về tay. 

  Nhìn chung vận tài lộc của tuổi Thìn trong năm nay khá là ổn định, được nhiều nhưng cũng mất nhiều, họ sẽ được trời phú có khả năng để làm ra tiền bạc. Vậy nên về vận trình tiền bạc của họ được gọi là ổn thỏa. Về gia sản với tuổi Thìn sẽ có người do tự lực mưu sinh mà có, có người lạ do tiền thân để lại, hoặc là do người khác thân quen đền ơn, đáp nghĩa tạo dựng.

  Tình cảm của tuổi Thìn khá tốt, tuy nhiên lại luôn xảy ra tình trạng thích người đã có gia đình hoặc có người thương rồi. Mối quan hệ vợ chồng cũng khá bình ổn, không có thay đổi gì nhiều. 

  Tử vi Tài lộc tuổi Thìn năm 2020

  Theo tử vi năm 2020 của tuổi Thìn thì nhận thấy rằng tài vận năm nay của con giáp này cực tốt, và không phải nhờ may mắn mà có, nhờ chính nỗ lực của bản thân mà bản mệnh đã giành được túi tiền tăng lên nhanh chóng mà vẫn bền vững.

  Tuy nhiên trong năm nay thì con giáp dễ gặp rắc rối khi bị tiểu nhân quấy phá. Có tiền cũng nên khiêm nhường và không nên khoe khoang quá mức tránh gây hại cho bản thân.

  Bước sang cuối năm, tguf chuyện kinh doanh của tuổi Thìn cực kỳ phát triển, tiền bạc về nhà nhiều như nước. Vào lúc này thì yếu tố may mắn sẽ phát huy tác dụng rất lớn, tuổi Thìn chuẩn bị tinh thần hốt vàng hốt bạc.

  Tử vi năm 2020 sẽ nhận định rằng tuổi Thìn có một mức tài vận khá tốt, có thu có chi nhưng đa phần thu sẽ về nhiều hơn chi. Cũng do thế mà chất lượng đời sống của tuổi này tăng cao, và chi phí phát sinh cũng ngày càng nhiều, bản mệnh cũng cần phải chú trọng tích lũy và chi tiêu tiết kiệm. Mặc dù túi tiền có dày đến mấy mà chỉ có chi, không có thu vào thì cũng có ngày cạn kiệt.

  Tử vi Sự nghiệp tuổi Thìn năm 2020

  Tử vi 2020 của tuổi Thìn về phương diện sự nghiệp, con giáp này sẽ có Canh Kim lộ xuất Thực Thần, chủ lợi về các dự án hợp tác làm ăn, kinh doanh buôn bán. Bản mệnh sẽ có thể dựa vào chính sức mình để làm được những điều mình muốn, và hoàn thành các kế hoạch đề ra với thành tích xuất sắc.

  Qua đây, bói bài hàng ngày cũng đã nhận ra rằng bản mệnh này sẽ có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức trong năm nay. Nếu như khoảng thời gian này thì bạn đầu tư cho việc học, nghiên cứu thêm kiến thức cho công việc thì khả năng để phát triển sẽ càng lớn hơn.

  Tuy nhiên, mặt trái của vấn đề là 1 số là bạn sẽ thiếu đi sự lãnh đạo của cấp trên mà phải tự mình lên kế hoạch cho mọi chuyện, bạn phải tự đốc thúc bản thân giữ vững tinh thần quyết tâm để hoàn thành nhiệm vụ. 

  Mặc dù nhờ cát tinh hỗ trợ nên mọi chuyện về cơ bản khá nhẹ nhàng và rất thuận lợi nhưng vẫn đòi hỏi con giáp này phải kiên trì. Bạn sẽ nhận được mức đãi ngộ tăng tiến, đồng thời bạn cũng có thêm tiền lương tiền thưởng cho nỗ lực của mình.

  Bản mệnh hãy nên tiến hành đầu tư vào những lĩnh vực, dự án liên quan đến hành Thủy hay hành Kim sẽ dễ thu lợi hơn. Các dự án về các ngành như: thủy lợi thủy sản, ẩm thực, tài chính, hàng kim loại… sẽ là những lĩnh vực mà bản mệnh hãy nên tham khảo thêm.  

  Tử vi Tình cảm tuổi Thìn năm 2020

  Xem vận trình tình duyên của tuổi Thìn trong năm 2020, nam mệnh tuy đào hoa nhưng không nhiều nhưng bản thân lại có nhân duyên khác giới cực tốt, và bạn dễ dàng tự tìm được cơ hội để tiếp cận làm quen với người mình có cảm tình.

  Nam tuổi Thìn rất thông minh tài giỏi và có phần thực tế, song bạn hoàn toàn có thể tìm được 1 nửa phù hợp với mình, và đôi bên cùng bị hấp dẫn bởi đối phương, tỷ lệ thành đôi sẽ khá cao. 

  Song bạn cần nhớ phải chủ động hơn trong chuyện tình cảm, bởi nhân duyên này không phải là đào hoa vượng mà có, mà chỉ là cơ hội mà nhân duyên đem lại thôi, không nắm bắt thì cơ hội sẽ tan biến. 

  Nữ mệnh tuổi Thìn không có nhiều biến động ở trong chuyện tình cảm, mọi thứ bình bình không có gì đặc biệt. Người có đôi thì vẫn giữ mối quan hệ ở mức bình ổn, còn người độc thân chưa thực sự sẵn sàng để bước chân vào 1 mối quan hệ mới.

  Thời điểm năm 2020 nhân duyên sẽ không tồi, bản mệnh hãy nhân cơ hội này để kết bạn làm quen với nhiều người hơn nữa, và có thể bằng nhiều cách để tìm người phù hợp với mình.

  Đừng chỉ ngồi im 1 chỗ mà chờ tình yêu tới, bạn cần phải chủ động và tích cực hơn bởi trong cuộc sống là không chờ đợi, thanh xuân trôi qua trong chớp mắt, và không thay đổi thì khó có thể tạo được bước đột phá trong chuyện tình cảm của mình.

  Tử vi Sức khỏe tuổi Thìn năm 2020

  Tình hình sức khỏe của tuổi Thìn ở trong năm 2020 đã ổn định hơn, không gặp nhiều vấn đề cho lắm. Nhưng bản mệnh cũng cần phải giữ cho mình một thói quen sinh hoạt lành lạnh.

  Tuy nhiên thì bạn cũng nên dành nhiều thời gian để đi thư giãn và nghỉ ngơi, nên bạn hãy tham gia các hoạt động xã hội nhiều nhé. Ở trong một vài thời điểm trong năm, sao xấu có thể gây tổn hại tới danh dự và sức khỏe của bạn, chính vì vậy thì bạn cần duy trì sự cân bằng sẽ là chìa khóa giúp bạn an lành. 

  Tuy nhiên về tuổi Thìn hãy nên nhớ tránh đi đến những nơi ẩm ướt tối tăm hay nhiều nước như sông hồ ao suối, nơi âm khí vượng… để tránh hậu họa về sau.  

  Bản mệnh thì cũng nên lưu ý sắp xếp gọn gàng kín đáo những vật kim loại sắc nhọn trong nhà để tránh thương tích không đáng có. Cạnh bàn cạnh tủ nếu mà quá sắc bén thì nên tìm cách để khắc phục.

  Tuổi Rồng hãy nên hạn chế tham gia các hoạt động mạo hiểm hay hoạt động ngoài trời để giảm khả năng thương tích cho mình. Và bạn cũng nên lưu tâm hơn đến vấn đề tiêu hóa, dễ mắc bệnh dạ dày hay đại tràng… 

  Có thể bị cảm cúm hay mệt mỏi do thời tiết, và bạn nên năng tập luyện thể dục thể thao, ăn uống ngủ nghỉ khoa học để tăng sức đề kháng cho mình.  

  Tử vi tuổi Thìn 2020 theo từng tuổi chi tiết

  Tử vi 2020 Canh Thìn 2000 – Bạch Lạp Kim

  Những người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 sẽ có tính tình thẳng thắn, cương trực. Họ có suy nghĩ thuần khiết và không có mưu đồ hãm hại ai cả. Tuy nhiên về cảm xúc của người này thường lên xuống, thay đổi thất thường nên khiến cho người khác cảm thấy khó nắm bắt.

  Người tuổi này sẽ có ý chí phi thường, có nhiều ý tưởng sáng tạo và sẽ có tính xây dựng cao, nhưng họ chỉ giỏi việc đưa ra ý tưởng nhưng khi thất bại khi đưa những ý tưởng đó vào thực hiện. Vì vậy nếu muốn có thành công trong công việc thì người tuổi này cần rèn luyện bản thân, và tạo cho mình thói quen tư duy logic và biết cách sắp xếp công việc sao cho khoa học.

  Vận trình tình cảm của người tuổi này sẽ khá đào hoa, dường như thì khắp nơi đều có người được họ lưu tâm để mắt, nhưng xét kĩ thì lại sẽ có phần hơi ảo tưởng về sức lôi cuốn của bản thân.

  Tuổi Canh Thìn nhận định có tài vận ổn định, hanh thông, và có khả năng kiếm tiền bằng nghề tay trái rất giỏi dù bước tiến không hề lớn. Cơ hội để kiếm tiền không ít, phải biết cách nắm bắt, nhưng cũng đừng quá tham lam, phải biết điểm dừng.

  Tử vi 2020 Mậu Thìn 1988 – Đại Lâm Mộc

  Tính cách của người Mậu Thìn sẽ có phần hướng nội, trầm tĩnh và ít nói. Họ khá bị động ở trong chuyện đối nhân xử thế, không quá nhiệt tình, và cũng không có nhiều bạn bè thân thiết, các mối quan hệ xã hội khá lạnh nhạt.

  Là người có tài năng xuất chúng, và có khả năng làm việc và xử lý vấn đề tốt, nhưng họ lại là người không thích nổi bật trong đám đông, và cũng không thích thể hiện bản thân.

  Con giáp tuổi này sẽ không thích những công việc quá đơn giản và nhẹ nhàng, họ cần có mục tiêu để phấn đấu và theo đuổi. Và có khó khăn trong công việc thì luôn nghĩ cách để khắc phục.

  Vận trình tài lộc khá ổn định cho đến khi tuổi này hết sức tiết kiệm và khắt khe việc tiêu tiền với bản thân, chỉ tiêu tiền vào những việc quan trọng.

  Sức khỏe của người tuổi Mậu Thìn sẽ không có gì đáng ngại, tuy nhiên đôi lúc vẫn bị khó chịu vì bệnh dạ dày. Nên đặc biệt cẩn trọng trong chuyện vệ sinh ăn uống. 

  Tử vi 2020 Bính Thìn 1976 – Sa Trung Thổ

  Tử vi năm 2020 của Bính Thìn sẽ nhận định rằng người tuổi này có tinh thần cầu tiến, lại chăm chỉ và nhẫn nại, họ luôn tích cực để làm việc mà không quản khó khăn. Người tuổi này lương thiện, dễ mủi lòng.

  Nếu như người này thật sự có cố gắng trong công việc thì trong tương lai họ cũng sẽ trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc, họ có quyền lực trong tay, đủ sức tạo phúc cho nhân dân.

  Về sức khỏe, những người tuổi Bính Thìn nên chú ý đến các bệnh về đường tiết niệu và một số bệnh nhỏ khác như là cảm cúm, đau dạ dày. Nên ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý để giữ gìn sức khỏe.

  Tài chính của những người này không mấy ổn định khi sống quá hoang phí . Nên suy nghĩ kĩ càng trước khi tiêu tiền và để tránh lãng phí tiền bạc.

  Tử vi 2020 Giáp Thìn 1964 – Phú Đăng Hỏa

  Người tuổi này đều sở hữu ngoại hình thanh tú, và dễ chiếm được tình cảm của người khác. Tuy không mấy thông minh nhưng họ là những người luôn nhạy bén, biết khéo léo lợi dụng hoàn cảnh và con người xung quanh để làm lợi cho mình nên họ dễ dàng có được thành công.

  Về sức khỏe, người này ít khi ốm đau nặng, song nên thay đổi những thói quen sinh hoạt không tốt, nhất là về vấn đề ăn uống.

  Chuyện tình cảm khá tốt, biết cách mở rộng các mối quan hệ. Nhưng bạn có phần dễ tin người nên hay bị mắc lừa. Tính cách không được tốt lắm, dễ cãi cọ với người yêu.

  Tài chính có chút eo hẹp khi bạn không biết cách thắt chặt chi tiêu của mình nên hay dẫn đến việc tài chính không còn đồng nào. Nên nhớ nhanh chóng trả hết những khoản nợ, đừng để dây dưa kép dài. Vận may tài lộc thường đến khá nhanh và mạnh như vũ bão, hãy nắm bắt thời cơ để đầu tư sinh lời.

  Tử vi 2020 Nhâm Thìn 1952 – Trường Lưu Thủy

  Người tuổi này sẽ có tầm nhìn xa trông rộng, có kiên nhẫn, và có nghị lực, tuy nhiên có phần thiếu cá tính, thường hành sự theo lẽ thường tình, thuận nước đẩy thuyền, không có bước đột phá đáng kể.

  Các mối quan hệ trong xã hội khá tốt nên họ được giúp đỡ về mặt tài chính. Vì vậy nên hãy khoan dung hơn với họ và đừng nên đắc tội họ nhé.

  Vận mệnh những người tuổi Nhâm Thìn đường công danh sự nghiệp có phần trắc trở, công việc bề bộn mà vất vả, nhưng cuối cùng thì nhờ biểu hiện xuất sắc nên thành quả đạt được cũng không tồi, và có nhiều cơ hội tăng lương, thăng chức, nhận thưởng.

  Tài chính sẽ không cần lo lắng, mặc dù làm công ăn lương hay kinh doanh buôn bán thì thu nhập đều khá ổn định và có chiều hướng tăng tiến. Họ cũng sẽ dễ trúng thưởng hay có một khoản tiền nho nhỏ từ trên trời rơi xuống.

  Tử vi tuổi Thìn – Vận trình từng tháng

  Tử vi tháng 1/2020 âm lịch

  Trong tháng đầu tiên của năm Canh Tý, những người tuổi Thìn mọi mặt đều thuận lợi, vận khí cực vượng, là khởi đầu tốt trong năm mới. 

  Về phương diện công việc, thì con giáp này được bạn bè, và các đồng nghiệp giúp đỡ rất nhiều, mọi nhiệm vụ được giao đều hoàn thành xuất sắc vượt ở mức mong đợi.

  Tài lộc tăng tiến, mặc dù là Chính Tài hay Thứ Tài đều vô cùng lý tưởng, và có nhiều cơ hội đón tài lộc bất ngờ về tay, sẽ không có nỗi lo về tài chính. 

  Đường tình duyên cũng được như ý. Bản mệnh sẽ có thể thu hút sự chú ý của người khác phái bằng sức hấp dẫn của riêng mình. Đối phương là những người có điều kiện không tồi, nếu cảm thấy hợp ý thì nên lựa thời cơ bày tỏ tình cảm. Và khi cơ hội đến thì hãy nắm bắt, nhanh chóng thoát khỏi cảnh độc thân.

  Tử vi tháng 2/2020 âm lịch

  Xem tử vi tháng 2 âm năm 2020, VỀ tuổi Thìn dễ đau khổ vì tình,  vận trình tình duyên sa sút. Người đang yêu thường thì vì bận bịu với công việc mà thiếu quan tâm, và chăm sóc cho nửa kia của mình, tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 xuất hiện. 

  Với sự chen chân của kẻ thứ 3, về tình cảm đôi bên sẽ nảy sinh nhiều rạn nứt. Những mâu thuẫn, nghi ngờ phát sinh liên tục, và nếu không giải quyết ổn thỏa thì nhanh chóng khiến cho tình cảm tan vỡ, phôi phai. 

  Song sức khỏe của những chú Rồng ở trong thời gian này lại khá tốt. Và bản mệnh không dễ bị bệnh tật đe dọa, nên có điều cần lưu ý chuyện ăn uống. Bạn nên hạn chế ăn đồ cay nóng, đồ ăn có tính kích thích cao như hành, tỏi… để tránh về các ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Hạn chế uống rượu, hút thuốc…

  Tử vi tháng 3/2020 âm lịch

  Tiến sang đến tháng 3 âm lịch, những người tuổi Thìn sự nghiệp vẫn trên đà tăng tiến tốt, tuy nhiên thì vận trình tài lộc lại không có gì nổi bật.

  Xét về phương diện sự nghiệp, thì con giáp này sẽ được cấp trên ưu ái trọng dụng, có thể được phái đi bồi dưỡng ở nơi khác, và cũng có thể đi công tác, khảo sát dài ngày. Cần nắm bắt cơ hội thì hiếm có này để nâng cao năng lực của mình trên mọi phương diện.

  Về tài vận, thì bản mệnh không xui xẻo nhưng gặp họa mất tiền nhưng rất có thể sẽ hao tài tốn của chính vì thói quen mua sắm của mình. Bản mệnh dễ xiêu lòng trước những món đồ xa xỉ, đổ cả đống tiền vào những thứ không thực sự cần thiết.

  Nên kiểm soát bản thân tốt hơn, và đừng tự khiến mình mang thêm áp lực về kinh tế, gánh thêm đống nợ trên vai.

  Tử vi tháng 4/2020 âm lịch

  Đường tình duyên và tài lộc của tuổi Thìn ở trong tháng 4/2020 sẽ có những biến chuyển theo hướng tích cực, nhất là về Thứ Tài. Vài thời điểm cuối tháng vận trình sẽ thịnh vượng vô cùng, chính bản mệnh cũng không thể ngờ tới.

  Mặc dù là người độc thân hay đã có đôi thì trong tháng này tuổi Thìn sẽ có được hạnh phúc của riêng mình. Đào hoa vượng, bản mệnh thường xuyên nhận được sự chú ý của những người khác phái.

  Người độc thân sẽ đứng trước nhiều lựa chọn cần phải tỉnh táo để tìm người thực sự phù hợp với mình. Với những người bạn đã có đôi, cần giữ khoảng cách với những người khác phái xung quanh mình, đừng dễ dàng dao động. 

  Đường tài lộc tháng 4 âm khá lý tưởng do được Thần Tài che chở. Chuyện làm ăn kinh doanh thuận lợi, các đơn hàng tới tấp bay về, lợi nhuận tăng lên gấp bội.

  Tử vi tháng 5/2020 âm lịch

  Trong tháng 5 âm lịch, những chú Rồng sẽ phải đối mặt với những biến động khá lớn trên con đường sự nghiệp. Xét tổng thể thì vận trình đang dần đi xuống, áp lực gia tăng, sức khỏe cũng không được tốt lắm.

  Tuổi Thìn không thể chỉ dựa vào sức của riêng mình để hoàn thành công việc mà thường cần đến sự giúp đỡ, hỗ trợ của mọi người. Tuy nhiên đều này sẽ gia tăng không ít áp lực và ảnh hưởng đến thành quả lao động, có thể gây ra tổn thất nhất định đối với công ty. 

  Bản mệnh nên bình tĩnh, đừng hoang mang, hoảng loạn. Cần tìm cách để nâng cao năng suất lao động, bồi dưỡng thêm kiến thức và năng lực làm việc của mình, đừng để bản thân trở thành gánh nặng của tập thể.

  Về sức khỏe, tuổi Thìn thường sẽ gặp phải những tai nạn bất ngờ, tuy rằng sẽ nhỏ thôi nhưng cũng có thể bị va vấp, xước xát, chảy máu… Cần chú tâm hơn khi làm bất cứ việc gì, tự bảo vệ bản thân khi có sự cố xảy ra.

  Tử vi tháng 6/2020 âm lịch

  Tháng 6/2020 âm là lúc mà đường tình duyên của người tuổi Thìn sẽ bắt đầu có những biến chuyển tích cực hơn. Tuy không quá lớn nhưng khi so với khoảng thời gian trước đó, và khả năng tìm thấy hạnh phúc của con giáp này đã cao hơn nhiều.

  Nếu bạn thầm thương trộm nhớ đêbs người ấy đã lâu thì đừng che giấu tình cảm của mình mãi nữa. Bạn hãy dũng cảm bộc bạch tình cảm của mình, và chọn thời điểm thích hợp, không gian thích hợp để tỏ tình, tỷ lệ thành công trong tháng 6 âm lịch này sẽ khá cao đó.

  Có điều, sức khỏe của tuổi Thìn thì vẫn chưa được tốt lắm. Bản mệnh cần phải tăng cường tập luyện thể dục thể thao, và ăn uống đủ chất, ngủ nghỉ đúng giờ để tăng sức đề kháng cho mình. 

  Các bạn nhỏ  nếu muốn học bơi thì cần có người lớn giám sát, tốt nhất là người sẽ có khả năng bơi lội tốt. Tuyệt đối không được bơi 1 mình ở những nơi hoang vu, thậm chí là có bạn bè bơi cùng cũng không nên, tránh xảy ra sự cố đuối nước đáng tiếc.

  Tử vi tháng 7/2020 âm lịch

  Xem bói tử vi tháng 7/2020, thì sự nghiệp của tuổi Thìn bắt đầu khởi sắc, về cơ bản không gặp phải rắc rối gì quá lớn. Vận trình tài lộc thì cũng không được tốt đẹp như thế, mọi thứ đi xuống theo chiều hướng xấu.

  Xét về phương diện sự nghiệp, thì tuổi Thìn kiên trì với mục tiêu mình đã chọn, và quyết tâm thực hiện điều mình đã bắt đầu. Mỗi 1 nhiệm vụ được giao, bạn đều có thể hoàn thành xuất sắc, không để xảy ra sai sót gì đáng kể.

  Song đường tài lộc thì sẽ có phần ảm đạm, phần nhiều là do con giáp này đang chi tiêu quá nhiều, thu chẳng đủ bù chi. Bản mệnh sẽ tiêu tốn khá nhiều tiền bạc vào chuyện ăn uống, vui chơi giải trí. 

  Trong tháng hãy nên học cách kiểm soát bản thân, nhất là những người đang phải nuôi gia đình, thì đừng khiến người thân của mình phải chịu khổ trong khi bản thân có khả năng lo chu toàn cho cha mẹ, con cái.

  Tử vi tháng 8/2020 âm lịch

  Xem tử vi tháng 8 âm lịch năm Canh Tý, thì sự nghiệp của tuổi Thìn có phần chững lại, vận trình biến động lớn. Đường tình duyên thì sẽ không được ổn định, tổng thể vận trình xuống dốc không phanh.

  Bản mệnh công việc bận rộn, áp lực sẽ gia tăng, lại bị đồng nghiệp chèn ép. Các cuộc tranh đấu ở nơi công sở khiến cho những chú Rồng mệt mỏi khi phải ứng phó, và có lúc sức tàn lực kiệt chỉ muốn từ bỏ. 

  Con giáp này hãy nên bình tĩnh, giữ cho đầu óc sáng suốt để đấu lại với những kẻ tiểu nhân mà không làm hại tới mình. Và đừng dùng tình cảm cho những việc cần đến lý trí.

  Ngoài ra, thì chuyện tình cảm của tuổi Thìn đang trong tình trạng báo động. Các cặp đôi sẽ không ngừng nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn cũng theo đó mà gia tăng. 

  Con giáp này hãy cần kiểm soát cảm xúc của mình, đừng để những áp lực của công việc khiến mình trở nên nóng nảy mà “giận cá chém thớt”, vô hình trung sẽ khiến cho mối quan hệ của mình trở nên tệ hại hơn gấp nhiều lần.

  Tử vi tháng 9/2020 âm lịch

  Bước qua tháng 9 âm lịch, tổng thể vận trình khá ảm đạm khi mà đường tài lộc cùng với sức khỏe của tuổi Thìn đều vẫn đang sa sút nghiêm trọng. Công việc và tình cảm sẽ ở mức bình ổn.

  Trong tháng này, về bản mệnh cần thận trọng khi đầu tư. Những bạn tham gia vào các mục đầu tư mạo hiểm, và chơi cổ phiếu, buôn bán nhà đất dễ phải chịu tổn thất lớn. Tiền bạc khi đổ ra đầu tư 1 đi không trở lại. 

  Người làm kinh doanh nhỏ thì cũng chẳng khá khẩm hơn, lợi nhuận thu được chẳng đáng là bao. Thời thế thay đổi, và thậm chí phải bán tống bán tháo để thu lại nguồn vốn bỏ ra ban đầu.

  Về phương diện sức khỏe, những người bạn làm công sở hay phải ngồi lâu 1 chỗ có nguy cơ mắc các bệnh về mắt và cột sống. Và điều cần lưu ý thường xuyên thay đổi tư thế, thi thoảng đứng dậy đi lại để giúp mắt đỡ căng thẳng, cột sống cũng không phải chịu sức ép từ 1 tư thế quá lâu, nên tránh các bệnh thoái hóa đốt sống cổ, đốt sống lưng…

  Tử vi tháng 10/2020 âm lịch

  Tháng 10 âm lịch là lúc mà cả công việc cùng với tình cảm của tuổi Thìn đều gặp phải không ít khó khăn. Vận trình của cả 2 phương diện này đều không được lý tưởng. 

  Trong công việc, thì bản mệnh cần ý thức được những thiếu sót của bản thân mình, bạn biết được nhược điểm của mình nằm ở đâu nhưng lại chưa tìm được cách để nâng cao năng lực, à bù đắp cho những thiếu sót đó.

  Con giáp này thì cũng đang loay hoay trong việc xử lý các mối quan hệ xã giao. Bạn chưa nắm được bí quyết để hòa hợp với mọi người, thường vô tình sẽ đắc tội với người khác, gây cho đối phương những tổn thương tinh thần.

  Trong chuyện tình cảm, thì con giáp này thấy hoang mang chưa xác định được đây có đúng là điều mình mong muốn hay không. Và tình cảm đôi bên khi gần khi xa, khi nồng nhiệt khi lại lạnh nhạt.

  Người độc thân cũng gặp phải tình trạng này khi theo đuổi người trong mộng. Và bạn sẽ phải đau đầu và tốn nhiều thời gian, các công sức để giành được trái tim của người ấy.

  Tử vi tháng 11/2020 âm lịch

  Xem bói tử vi tháng 11 âm lịch, những người tuổi Thìn cần đặc biệt cẩn thận cả trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Vận trình công danh sự nghiệp vẫn đang lao dốc, trong khi đường tình duyên, tài lộc và cả sức khỏe đã có những chuyển biến tích cực.

  Công việc của những con giáp này thường xuyên gặp phải cản trở hay sự cố chẳng thể chống đỡ được, ví dụ như bị đồng nghiệp đùn đẩy, bị đổ trách nhiệm, bị khách hàng cố tình gây khó dễ, hoặc rất dễ bị cấp trên chèn ép, chẳng phân biệt phải trái đúng sai…

  Trong trường hợp này, thì những chú Rồng cần phải giữ cho mình sự bình tĩnh và sáng suốt hơn để không mắc sai lầm, người ta đã sai mình còn sai hơn. Hãy sống khiêm nhường, và làm gì cũng lẳng lặng mà làm, bạn đừng khoe khoang phô trương thanh thế mà khiến tiểu nhân ngứa mắt.

  Bạn cũng đừng quá khắt khe và tính toán quá mức, người khác làm điều xấu thì cố gắng bỏ qua, và nếu không sẽ chỉ gây hại cho chính bản thân mình, tự mình thấy mệt mỏi và khó chịu. Tính khoan dung độ lượng với người khác, chính là tạo phúc báo cho mình

  Tử vi tháng 12/2020 âm lịch

  Tử vi tháng Chạp năm Canh Tý của tuổi Thìn thì khá tốt, cả tình yêu, sự nghiệp, tài lộc và sức khỏe cũng đều có những bước tiến triển đáng chức mừng, có thể nói đây là tháng thu hoạch của những chú Rồng.

  Xét về phương diện công danh sự nghiệp, con giáp này sau bao nhiêu ngày tháng vất vả cực khổ cũng đã hái được trái ngọt. Bản mệnh có cơ hội được cấp trên ưu ái, cất nhắc lên vị trí cao hơn, và trao cho nhiều trọng trách, lương thưởng đãi ngộ cũng theo đó tăng lên. 

  Về phương diện tình cảm, tuổi Thìn ở trong tháng cuối cùng của năm Canh Tý sẽ đón tin vui. Những bạn yêu nhau đã lâu sẽ tính tới chuyện về chung 1 nhà, và cùng nhau gây dựng hạnh phúc gia đình nhỏ. 

  Người độc thân trong tháng này đào hoa vận không tồi, có hy vọng tìm thấy 1 nửa của mình. Tình cảm sẽ phát triển khá nhanh, bản mệnh có thể sớm nghĩ tới chuyện trăm năm hạnh phúc. 

  Hóa giải theo phòng thủy phi tinh năm 2020

  Xem bói tử vi 2020 của tuổi Thìn, con giáp này sẽ trải qua nhiều biến động trong cuộc sống. Hung cát đan xen, về cơ bản thì đường tài lộc và tình duyên trong năm Canh Tý khá tốt.

  Tuy nhiên, ở trong công việc trong năm khá căng thẳng và mệt mỏi, có nhiều áp lực vô hình. Mệnh chủ thì còn có khả năng vướng phải họa thị phi, thậm chí là kiện tụng, có thể vì thế mà mất tiền hao của. 

  Xem phong thủy phi tinh 2020, phương vị Trung cung nằm ở giữa nhà là nơi chịu ảnh hưởng của sao Thất Xích Phá Quân, chủ về hao tài phá lộc. Vì thế, ở vị trí này cần phải bài trí phong thủy hợp lý để thúc tài vượng vận.

  Bạn không nên đặt nhiều đồ đạc lộn xộn ở giữa nhà, và cũng không để đồ vật sắc nhọn mang tính sát thương cao ở đây, sát khí của nó có thể sẽ dẫn đến họa huyết quang, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. 

  Tại vị trí này ở trong nhà, nên đặt tượng Kỳ lân phong thủy, và tốt nhất là 1 đôi Kỳ lân để hóa giải sát khí, trấn trạch an yên. Cũng có thể đặt thêm những vật phẩm phong thủy trợ tài lộc khác và  để giúp cho tài khí được thêm phần thuận lợi.

  Ở góc Chính Bắc hãy nên đặt tượng sư tử đá để tránh họa thị phi, phòng nguy cơ vướng phải những kiện tụng. Gia chủ trong năm hãy nên sớm sắp xếp công việc để đến cơ quan công quyền 1 lần, tượng trưng cho việc đến cửa quan tố tụng, giảm bớt họa thị phi ập đến.   

  Đừng quên theo dõi vận trình tử vi hàng ngày, tử vi tuần mới, tử vi tháng của người tuổi Thìn từ Đồ Cúng Tâm Linh Việt nữa bạn nhé!  

  Trang chủ
  Menu
  Gọi Ngay
  Chat
  Liên Hệ