Xem tử vi tuổi sửu năm 2020

Đồ cúng Tâm Linh Việt - Nơi lưu giữ bản sắc văn hóa VN
Xem tử vi tuổi sửu năm 2020
Ngày đăng: 23/04/2023 14:41:40:PM   -     Lượt xem: 326
 Mục lục bài viết

  Luận giải thông tin về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe của tuổi sửu

  Xem tử vi tuổi sửu năm 2020: Luận giải thông tin về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên trong bài viết mà Đồ Cúng Tâm Linh Việt sẽ giúp bạn dự đoán và biết trước hết được những điều xấu và điều tốt có thể xảy đến trong năm Canh Tý 2020 này.

  Từ đó mà bạn sẽ có những phương hướng giải quyết, và phòng tránh hoặc hạn chế được những điều không may, đồng thời còn giúp bạn hạn chế tối đa những hao tổn không mong muốn ở trong cuộc sống.

  Tổng quan tuổi sửu năm 2020

  Trong năm 2019, vận trình của những người tuổi Sửu dự đoán rằng sẽ không được mấy suôn sẻ. Mặc dù đã bỏ ra nhiều công sức, tiền bạc nhưng thu lại thì chẳng được bao nhiêu. Tuy nhiên, đến năm 2020, thì vận mệnh của tuổi Sửu sẽ có bước thay đổi lớn nhờ được quý nhân phù trợ.

  Với người phụ nữ tuổi Sửu, do tính tình chân thật và khá siêng năng nên họ thường sẽ gây ấn tượng đặc biệt với người khác. Có một điều đặc biệt là họ rất tận tâm và nhiệt tình với những con giáp khác. Chính vì vậy mà nhiều lúc, nó khiến người khác phải cảm thấy hổ thẹn và phải nhìn nhận lại bản thân. Trong cuộc sống, thì họ luôn mong muốn sẽ có thể gây dựng một gia đình sung túc và viên mãn.

  Theo tử vi trong năm 2020 của tuổi Sửu hứa hẹn sẽ là một năm mà những người tuổi Sửu gặp nhiều may mắn, họ cũng sẽ có và sẽ đạt được những gì hiện đang mong muốn.

  Tử vi 2020 của tuổi Sửu sẽ cho thấy con giáp này nếu hợp tác làm việc thì hiệu quả công việc sẽ tăng cao, với các kế hoạch đề ra thì cũng chỉnh chu hơn, nhất là những hiện ai làm kinh doanh buôn bán thì sẽ càng thấy rõ qua mức lợi nhuận tăng lên rõ rệt.

  Thứ Tài vượng sẽ có lợi cho các dự án thủy lợi hay ẩm thực, tài lộc sẽ về nhà nhiều như nước, bản mệnh cũng sẽ kiếm được tiền bằng chính tài trí của mình. Hơn nữa, tài lộc toàn tự tìm đến đối với tuổi Sửu chứ con giáp này cũng chẳng cần phải tìm kiếm mất thời gian. Tài lộc đến bất ngờ, hoạnh tài, các khoản đầu tư cũng đều thu được nguồn lợi lớn, con giáp này thì sẽ dễ dàng có tiền trong tay.

  Tuế Can lộ xuất Thương Quan, ở trong công việc nên cần lưu ý kẻo vướng họa khẩu thiệt thị phi. Hãy cẩn trọng đối với hành động và các lời nói của mình, tốt nhất là hãy nói ít làm nhiều để hạn chế nói nhiều, nói sai mà bị hiểu lầm hoặc sẽ bị kẻ tiểu nhân xúc xiểm.

  Trong năm phạm Tam Tai 2020, con giáp này thì sẽ còn có thể đón nhận những tin chẳng mấy tốt lành, và đồng thời làm việc do dự thiếu quyết đoán, sẽ không đủ tự tin cũng sẽ dẫn đến thất bại khó tránh. Bản mệnh hãy nên chủ động, tích cực ở trong việc thể hiện mình, nắm giữ thời cơ thì dễ dàng sẽ có được mục tiêu mình mong muốn.

  Trong năm này chuyện học hành thi cử của những chú Trâu sẽ vô cùng tốt, những thành quả đạt được không ngoài kỳ vọng, và không phụ công học hành vất vả suốt 1 thời gian dài của bản mệnh.

  [caption id="attachment_2453" align="aligncenter" width="800"]Tử vi tuổi at Sửu năm 2020 nam mạng, Tuổi at Sửu năm 2020 nữ mạng, Tử vi tuổi ất Sửu 2020 nam mạng, Tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2020 nữ mạng, Tử vi tuổi at Sửu năm 2020 nữ mạng, Tử vi ất Sửu năm 2020 nữ mạng, Tử vi tuổi Sửu 1997 năm 2020, Tử vi tuổi Sửu 2020 nữ mạng 1997, Tử Vi Tuổi Sửu 2020[/caption]

  Nên tích cực cố gắng học hành cho tốt, và chịu khó tham gia các kì thi để trau dồi thêm những kinh nghiệm và kiến thức cho mình, có thể đặt nền móng vững chắc cho những thành công về sau.

  Tuy nhiên ở trong năm Thủy khí quá vượng do chịu ảnh hưởng của Thái Tuế Tý Thủy, thì con giáp này dễ cảm thấy áp lực và nặng gánh, dễ khiến cho tinh thần căng thẳng, không được dễ chịu thoải mái.

  Điều này sẽ không có lợi chút nào đối với sức khỏe, mệnh chủ hãy nên tìm cách để cân bằng giữa công việc và cuộc sống, và làm việc chăm chỉ nhưng cũng cần được nghỉ ngơi, giải trí phù hợp, và tự tạo ra niềm vui và cảm hứng cho mình. Nên mới tránh được những tác động xấu lên sức khỏe.

  Hàng ngày hãy nên dành thời gian để tập luyện thể dục thể thao để tăng sức đề kháng, và cũng đừng quên tâm sự, và chia sẻ với người thân, gia đình, vừa tăng tình đoàn kết mà cũng còn vừa có thể điều tiết được cảm xúc của mình.

  Tử vi sự nghiệp tuổi sửu năm 2020

  Tử vi trong năm 2020 của tuổi Sửu nhận định rằng, trong năm nay thì sự nghiệp của con giáp này hanh thông đến bất ngờ. Về những mục tiêu mà bản mệnh đặt ra đều nhanh chóng đạt được, gặt hái nhiều thành công vang dội.

  Nếu như làm việc theo nhóm thì tuổi Sửu cũng sẽ nhận được sự kết hợp và hợp tác đối với người khác thì tuổi Sửu càng dễ tỏa sáng hơn, tuy nhiên nên cần phải biết cách nhường nhịn và tích cực chia sẻ ánh hào quang với mọi người để từng bước đường thăng tiến được rộng mở hơn.

  May mắn trong công việc đối với tuổi Sửu là do con giáp này có quý nhân dẫn đường. Quý nhân này có khả năng cao là nam mệnh, mệnh chủ hãy chú ý. Và với những tuổi Sửu đang trong quá trình khởi nghiệp hoặc chuyển đổi công việc hãy nên cần lưu ý tới ảnh hưởng của hung tinh. Có thể gây ảnh hưởng tới nguồn vốn, và đầu ra sản phẩm hay nguồn nguyên liệu.

  Tuy nhiên, nếu nói về những chuyện thăng tiến thì năm Canh Tý này tuổi Sửu có thể không có tín hiệu rõ rệt về việc tăng chức. Tuế Can lộ xuất Thương Quan có tinh tượng trưng đối với sự kích động và xung đột với cấp trên, vì thế nếu như bạn muốn đạt được chức vị cao hơn thì khá khó, trừ phi là bạn có được thành tích làm việc cực xuất sắc, thì đó sẽ là tấm bằng để bạn tiến lên.

  Với một số ít người tuổi Sửu vẫn có cơ may thăng chức, song song cũng không quá lớn, gần như thay đổi chức vụ, vị trí làm việc mà thôi.

  Tử vi tài lộc tuổi Sửu năm 2020

  Năm Canh Kim lộ xuất Thương Quan và Tý Thủy tọa Thứ Tài, tuổi Sửu trong năm 2020 sẽ có tài lộc tìm đến tận nơi. Tý Sửu lâm Nhị Hợp, ở trong năm vượng tài vượng lộc cũng vậy mà Thứ Tài chỉ lối dẫn đường, thì con giáp này hãy nên tập trung vào các dự án đầu tư sẽ có lợi hơn. Đối với những người làm ăn kinh doanh thì nên cần phải kiểm soát các mối quan hệ xã giao của chính mình. Nhất là khi họ hợp tác hay làm ăn thì cũng cần phải tìm hiểu cho thật kỹ về nhẫn phẩm và cũng như thực lực của đối tác làm ăn.

  Trong năm, thì nếu có tiền bạc dư dôi, các con giáp này nên dành nên để đầu tư vào các dự án nuôi trồng thủy sản, ẩm thực, đồ uống… Và sở dĩ nói như vậy là bởi trong năm Thái Tuế Tý Thủy thấy chủ về Thủy khí vượng, có Thái Tuế trợ lực, và làm những việc có liên quan tới nước thì sẽ dễ thu được tiền về tay.

  Tuy nhiên, nếu bạn không cẩn thận con giáp này sẽ có thể bị những kẻ xấu thường dùng những lời lẽ ngọt ngào sẽ khiến cho bạn mù quáng, mụ mị mà tin lầm người, thậm chí trao tiền bạc vào nơi không đáng tin.

  Trong năm này những người tuổi Sửu tài vận bình bình, khó mà có được sự đột phá. Bạn có thể yên tâm thì không đến mức túng thiếu bởi tài chính, và thu nhập bình ổn mà khá vững vàng.

  Tuy nhiên sẽ có những chuyện khá bât ngờ cũng phải dùng đến tiền mới giải quyết được. Chính vì thế trong năm nay tuổi này chỉ đủ tiêu chứ không có tích lũy.

  Nếu những ai có ý định kinh doanh thì cần phải tìm địa điểm giao thông thuận tiện, phải có lưu lượng người qua lại đông đúc, như thế mới thì dễ dàng thu hút được 1 lượng lớn khách hàng tiếp cận tự nhiên. Và muốn kiếm tiền lâu bền thì cần biết tính toán, chứ đừng chỉ ngồi 1 chỗ “ôm cây đợi thỏ”. Muốn tiền đẻ ra tiền, thì hãy mua ngay một chiếc Hũ tài lộc phong thủy cho gia đình

  Tử vi tình cảm tuổi Sửu năm 2020

  Xét về tính phương diện tình cảm, năm 2020 tuổi Sửu sẽ không có nhiều đào hoa cho lắm. Song Thứ Tài cát tinh vốn sẽ còn được biết đến với cái tên sao Tình nhân, Thái Tuế thì lại có phần nghiêng về phía nam mệnh hơn nữ mệnh, chính vì thế so với nữ tuổi Sửu thì con giáp nam sẽ có nhiều cơ hội tình yêu hơn hẳn.

  Luôn sẽ có những mâu thuẫn, các bất đồng nảy sinh giữa 2 người, và tình cảm đôi bên dễ bị rạn nứt, phai nhạt. Người độc thân thì dễ suy nghĩ tiêu cực, không tự bước ra được khỏi rào cản của chính mình. Tuổi Sửu hãy nên trỉnh táo hơn trong các mối quan hệ nhằm để đưa ra cho mình những suy nghĩ đúng đắn nhất nhé.

  Mệnh chủ có lẽ sẽ gặp được nhân duyên của mình ở những buổi hẹn hò hoặc gặp gỡ bạn bè, cũng có lúc là do đối phương có thể tự chủ động tiếp cận làm quen, con giáp này hãy thử cho bản thân cũng như là đối phương 1 cơ hội.

  Tuy nhiên, đối với nam mệnh đã kết hôn thì bạn có thể bạn sẽ nhận được những lời tán tỉnh đong đưa của người khác phái. Và cần phải vạch rõ ranh giới cho các mối quan hệ, nên tuyệt đối không tỏ ý hùa theo khiến cho đối phương hiểu lầm, và tự mình chặn đứng đường về nhà của bản thân.

  Riêng nữ mệnh tuổi Sửu, tuy rằng nói cơ hội để tìm thấy tình yêu không nhiều nhưng cũng không phải là không có. Và nhân duyên tự thân vẫn khá tốt, bản mệnh nên chịu khó tham gia các buổi gặp gỡ bạn bè để cho việc có cơ hội đó làm quen với những người có khả năng sẽ tiến tới mối quan hệ yêu đương. Những cô gái tuổi này thì cần nhớ đừng quá mức chủ động và cá tính, và hãy dành cho đối phương cơ hội được thể hiện mình. Hãy tỏ thái độ “bật đèn xanh” nhưng cũng cần 1 chút bí ẩn để thu hút để khiến cho đối phương phải có mong muốn “chinh phục” thì mới là lựa chọn chính xác.

  Song bản mệnh thì cũng đừng quá bị động, chỉ chờ đợi đối phương ngỏ ý. Vầ tình cảm đến từ 2 phía, nếu đến từ 1 người tiến mà 1 người không có bất cứ động thái nào thì e rằng những quãng đường đi đến trái tim nhau sẽ càng ngày càng xa, và 2 người như 2 đường thẳng song song không có điểm giao.

  Tử vi sức khỏe tuổi Sửu năm 2020

  Tình hình sức khỏe của tuổi Sửu trong năm 2020 rất tốt, bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều nhưng vẫn nhưng vẫn nên chú ý chăm sóc sức khỏe, tránh ham công tiếc việc quá mức mà bỏ bê bản thân. Do công việc thì quá áp lực nên bạn cứ lao đầu vào công việc mà không quan tâm đến sức khỏe của bản thân, thì mình sẽ ảnh hưởng rất nhiều đấy nhé.

  Chính vì thế, khi bước sang năm Canh Tý này, tuổi Trâu thì cần phải đặc biệt chú ý nghỉ ngơi và tăng về sức đề kháng cho mình bằng ăn uống đủ chất và hãy tập thể dục thể thao điều độ.

  Trong năm, nguy cơ về cảm cúm, mắc bệnh dạ dày, những căn bệnh đường tiêu hóa hay gan phổi là khá lớn, bản mệnh nên cần phải chú ý đến những thay đổi bất thường của cơ thể để kịp thời đến thăm khám ở các cơ sở y tế gần nhất và có phương án điều trị phù hợp.

  Ngoài ra, thì năm 2020 Thủy khí vượng, mệnh chủ nên chú ý bảo vệ mắt và tim, cũng đừng tạo quá nhiều áp lực cho chính mình. Nên hạn chế sử dụng điện thoại quá nhiều trong ngày, và nên có thời gian nghỉ ngơi ngắt quãng trong ngày, có thể dù chỉ 1 vài phút nhưng có ý nghĩa khá lớn.

  Hãy nên sinh hoạt điều độ, hạn chế thức khuya và hạ chế đến những chỗ âm u, ẩm ướt hay mang nhiều tà khí, sát khí… Tuổi Sửu này thì hãy dành thời gian rảnh để tâm sự, và chia sẻ với người thân, có thể vừa tăng tình cảm gia đình, vừa giải tỏa áp lực cho mình.

  Tử vi tuổi Sửu năm 2020 theo từng tuổi chi tiết nhất

  Tử vi 2020 tuổi Kỷ Sửu – Sinh năm 2009 – Tích Lịch Hỏa

  Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu trong năm 2020 nhận thấy rằng tuổi này sẽ có một năm mới có đầy kỉ luật và an ổn, đặt việc đó là học lên hàng đầu nên thành tích sẽ vô cùng tốt. Mọi việc ở trong gia đình cũng nên được sắp xếp sao cho ổn thỏa, và nên luôn nghe theo lời dạy bảo của bề trên.

  Tránh những tâm lý phản kháng hoặc những bức bối khó chịu mà hành xử ngược lại.

  Trong năm nay tuổi này sẽ có rất nhiều tài lộc đến, và mọi việc đều cũng sẽ được hanh thông như ý nguyện và sẽ thành công nhanh chóng. Nói chung thì mọi việc đều thuận lợi với con giáp này, bạn cũng sẽ gặp nhiều vận may. Tuy nhiên thì bạn cũng nên cần chú ý hơn đến những vận may của chính mình.

  Trong khoảng thời gian tháng 4 và tháng 8, bạn thì sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc nhưng nhờ sự giúp đỡ của người khác mà bạn cũng nhanh chóng mà vượt qua. Công việc của bạn hiện vẫn làm ăn khá ổn. Nên bạn không cần quá lo lắng, mà chỉ cần cố gắng hết sức mình và cũng nên cẩn thận vì hỏa và thủy tương khắc cũng sẽ có thể chống phá nhau nhé.

  Tử vi 2020 Đinh Sửu 1997 – Giản Hạ Thủy

  Tuổi Sửu sinh năm 1997 trong năm 2020 này có thể sẽ sắp kết thúc một quãng đời học sinh và chuẩn bị bước chân vào trường đời. Tuổi còn trẻ, cộng với vốn sống không nhiều, có thể sẽ cảm thấy hoang mang, và mơ hồ trong vấn đề sinh tồn, chưa biết phải làm thế nào để chọn được công việc phù hợp với mình, và chưa hiểu cách để xin việc.

  Bản mệnh có thể sẽ xin ý kiến của gia đình, người thân hoặc thầy cô, bạn bè. Hãy nên dùng lý trí để định hướng mục tiêu cho mình, và đừng quyết định mọi thứ 1 cách cảm tính quá mức.

  Khi đi làm, về tuổi Đinh Sửu sẽ cần học cách xã giao, giữ ở các mối quan hệ làm việc được hài hòa. Và bản thân chưa vốn có nhiều kinh nghiệm nên càng cần phải cố gắng và phải nỗ lực gấp nhiều lần so với những người khác.

  Nếu có vấn những đề khó khăn, chưa biết cách giải quyết hợp lý thì bạn đừng ngại xin ý kiến của những người đi trước. Và tinh thần cầu tiến, ham học hỏi cũng sẽ giúp bạn giành được cảm tình của mọi người và nên tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

  Hãy dùng thời gian rảnh rồi của bạn để đọc thêm tài liệu, thu thập thêm những kiến thức và kinh nghiệm để tăng vốn hiểu biết và tăng năng lực dành cho bản thân mình. Thấy việc khó thì đừng vội nản lòng mà hãy chủ động tìm cách giải quyết.

  Trong năm nay vận trình tình cảm không được tốt lắm, tuổi Đinh Sửu đừng mất nhiều thời gian vào chuyện yêu đương mà hãy dành thời gian và tinh thần cho công việc, thành quả thu được sẽ tốt hơn nhiều. Đừng cố chấp mà bắt đầu 1 cuộc tình mới khi bản thân còn chưa sẵn sàng.

  Tử vi 2020 tuổi Ất Sửu – Sinh năm 1985 – Hải Trung Kim

  Trong năm nay người tuổi Ất Sửu sẽ được dự đoán là khá bấp bênh trong công việc. Họ chưa thực sự ổn định tâm lý của mình để làm việc nên dễ rơi vào tình trạng thuyên chuyển liên tục, tuy may mắn được bạn bè người thân giúp đỡ nhưng vì thiếu an ổn nên chưa định tâm để chuyên tâm mưu sự.

  Tài vận đã có những bước khởi đầu mới, cũng đã đón nhận được nhiều tín hiệu đáng mừng. Nếu quyết định luân chuyển vị trí làm việc, tốt nhất hãy cố gắng không bị xao động bởi các yếu tố khách quan. Chắc chắn thì khi chuyên tâm làm việc, họ cũng sẽ gặt hái nhiều thành tựu ít người có được.

  Chuyện tình cảm ở trong năm nay khá nhiều biến động khi mà bạn dễ rơi vào những mối tình tay ba và không có lối thoát hoặc gặp nhiều rắc rối chính vì bị dư luận công kích.

  Tử vi 2020 Quý Sửu 1973 – Tang Đố Mộc

  Tuổi Quý Sửu mệnh Tang Đố Mộc và vận trình tài lộc đầu năm 2020 khá tốt. Tuy nhiên, Thứ Tài lúc này hiện vẫn chưa hiện rõ nên khuyên bạn đừng cũng vội tiến hành những kế hoạch đầu tư quy mô lớn, và cũng đừng đổ tiền đầu cơ mạo hiểm để tránh cho tài lộc một đi không trở lại.

  Thời điểm vào đầu năm Canh Tý này Chính Tài vượng, và có làm mới có ăn chứ không thể mong chờ vào sự may mắn.

  Xem tử vi sự nghiệp tuổi Quý Sửu năm 2020, với bản mệnh gặp nhiều khó khăn trở ngại, dễ bị khách hàng gây khó dễ, trách mắng, và tố cáo. Thành tích làm việc không cao. Mệnh chủ cũng còn có thể nảy sinh xung đột trực diện với cấp trên, có thể khiến cho cơ hội phát triển năng lực không nhiều.

  Trong các mối quan hệ với đồng nghiệp, con giáp này thì xử lý chưa khéo léo, chính vì thế mà sinh họa khẩu thiệt thị phi. Với các mối quan hệ xã giao kém hài hòa dẫn đến công việc khó triển khai, và không được suôn sẻ như ý muốn.

  Qua giữa năm, với vận trình bắt đầu dần ổn định trở lại có thể do được quý nhân hết lòng giúp đỡ. Công sức vất vả bỏ ra trong suốt thời gian trước cuối cùng cũng đã được đền đáp xứng đáng, trồng cây cũng tới ngày ăn quả ngọt, và thu nhập gia tăng.

  Tuy nhiên, thì mệnh chủ nên lưu ý kiểm soát những chuyện mua sắm, đừng có nhiều tiền ở trong tay mà hoang phí quá đà. Trong thời gian này nên lưu ý hơn trong chuyện kết bạn, và tránh làm thân nhầm kẻ tiểu nhân. Vận trình cuối năm cũng sẽ dần hưng vượng, không còn nhiều điều trắc trở nữa.

  Tử vi 2020 tuổi Tân Sửu – Sinh năm 1961 – Bích Thượng Thổ

  Về tuổi Tân Sửu 2020, con giáp này sự nghiệp hiện đang trên đà thăng tiến khá tốt. Quý nhân nâng đỡ, bản mệnh cũng dễ dàng đạt được mục tiêu mong muốn, và nắm bắt được những cơ hội hiếm có.

  Sự nghiệp có thể phát triển tốt và thuận lợi nên khả năng được tăng lương tăng chức vào thời điểm cuối năm cũng là rất lớn. Thu nhập chính của con giáp này trong năm Canh Tý về cơ bản vẫn là thu nhập từ công việc chính.

  Có điều, thì người tuổi này cần phải lưu ý hơn về các mối quan hệ xã giao, nên dĩ hòa vi quý là hơn, cũng đừng vì chuyện nhỏ mà phát sinh mâu thuẫn, dẫn đến cãi cọ với đồng nghiệp.

  Bản mệnh hãy nên tập trung làm việc của mình là hơn, đừng lo chuyện bao đồng. Mặc dù làm gì cũng nên thận trọng, cộng với từ lời nói đến hành động của bạn đều có thể gây ra mức ảnh hưởng khá lớn, và thậm chí khiến bạn vướng vào rắc rối phiền phức không đáng có. Tuổi Sửu bạn nên “chọn bạn mà chơi”, cẩn thận mà kẻo bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc. Cho dù có ra sao thì cũng cần phải tận tâm tận lực đối với việc mình làm, và hoàn thành nhiệm vụ được giao 1 cách tốt nhất.

  Người làm kinh doanh thì có thể thử mở rộng thêm quy mô doanh nghiệp ở mức độ hợp lý, và cũng có thể thử chuyển hướng kinh doanh thêm lĩnh vực mới.

  Về phương diện sức khỏe, thì con giáp này có thể tạm yên tâm là sẽ không mắc phải bệnh tật gì quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, trong tuổi Sửu có thể gặp phải tai nạn ngoài ý muốn, và nhất là những bệnh về gan thận hay đường hô hấp. Bạn chú ý giữ chế độ sinh hoạt điều độ, ăn uống thanh đạm, và hạn chế rượu bia, thuốc lá.

  Tử vi 2020 tuổi Kỷ Sửu – Sinh năm 1949 – Tích Lịch Hỏa

  Năm 2020, người tuổi Kỷ Sửu cũng đã 71 tuổi. Người già thì khó tránh khỏi bệnh tật, năm Canh Tý này sẽ là 1 năm mà sức khỏe bản mệnh sa sút khá nhiều, bệnh tật quấn thân.

  Bạn nên tránh cấc hoạt động ngoài trời quá lâu, tránh việc bị cảm nắng cảm lạnh, đau đầu cảm mạo… Bạn không nên vận động quá sức hay trong thời gian dài, và nên luyện tập vừa đủ, phù hợp với sức khỏe của bản thân.

  Bản mệnh thì hãy vui sống, và đừng nên lo chuyện bao đồng bởi chỉ cần xử lý không khéo là vướng phải những chuyện rắc rối, tai ương. Trong năm thì hãy nên kiểm soát tốt cảm xúc, tránh nảy sinh các xung đột, tranh cãi với người khác, giảm bớt về số lần ra ngoài du ngoạn để phòng trừ các bệnh bất ngờ phát sinh.

  Về phương diện tài chính, thì mệnh chủ không cần phải lo lắng. Hãy chú ý chăm sóc sức khỏe và vui vầy bên gia đình. Hãy cẩn thận với những lời mời chào đầu tư cùng với mức lãi suất cao kẻo lọt vào bẫy lừa gạt của những kẻ xấu bụng.

  Vận trình theo tháng của tuổi Sửu năm 2020

  Tử vi tháng 1/2020 âm lịch

  Bước vào tháng đầu tiên ở trong năm 2020, người tuổi Sửu sẽ có vận trình tốt xấu đan xen, hung cát lẫn lộn, có được mà cũng có mất.

  Về phương diện công danh sự nghiệp, bản mệnh quyết đoán dứt khoát giải quyết mọi khó khăn trở ngại, vượt lên những thách thức để đạt được mục tiêu mình muốn. Và điều duy nhất bạn cần chú ý là cần phải năng tiếp xúc, và trò chuyện giao tiếp với đồng nghiệp.

  Làm 1 người cả ngày im lặng, miệng thì như hũ nút cũng không phải chuyện tốt đâu, có khi là chẳng ai chú ý đến sự tồn tại của bạn cũng nên ấy chứ.

  Vận trình tài lộc trong tháng 1 âm lịch của tuổi Sửu khá là tốt, nhưng cũng phải nhớ kĩ đừng có tham lam quá mức, nhất là với những người chuyên đầu tư sinh lời. Mà đừng dễ dàng tin lời người khác 1 cách mù quáng, và tin vào những cái gọi là tin vỉa hè mà cuối cùng “mất cả chì lẫn chài”.

  Xem tử vi tháng 2/2020 âm lịch tuổi Sửu

  Con giáp tuổi Sửu sanh ra vào tháng 2 thường là chính những con giáp có tính cách nhút nhát, nhẹ nhàng, nhã nhặn. Họ đã xây dựng được mối quan hệ rộng, tuy rằng không thích sự sôi động nhưng lại có một duyên kết giao với quý nhân. Vì vậy nên họ có may mắn về tài lộc.

  Có một số người cũng sẽ gặp phải nhiều lo âu hay gặp vất vả, họ thì cũng sẽ có những cơ hội nổi tiếng nếu đi theo nghiệp văn chương. Không những thế mà tình cảm cũng theo tâm trạng của họ mà thăng hoa hơn rất nhiều đấy.

  Xem tử vi tháng 3/2020 âm lịch tuổi Sửu

  Con giáp tuổi này thì sẽ cũng có một cuộc sống nội tâm khá phong phú trong tháng 3 này. Tuy rằng, họ cũng có tài lộc nhưng lại luôn cảm thấy có những sự hư không ít, nên họ không nhờ được bạn bè nào cả, và không những thế còn bị bạn bè hãm hại. Con giáp thì nên đề phòng cẩn trọng cho những chuyện không hay có thể sẽ xảy đến.

  Chuyện tình cảm của họ cũng không mấy tốt đẹp mấy khi đầu óc của họ hiện tại đã và đang tập trung lo cho sự nghiệp của mình mà quên bẵng đi những người kia nên khiến cho người ấy luôn cảm thấy khong thoải mái.

  Xem tử vi tháng 4/2020 âm lịch tuổi Sửu

  Vận trình công việc của tuổi Sửu trong tháng này diễn ra khá thuận lợi, cơ hội nằm ngay trước mắt và bạn chỉ việc nắm bắt cơ hội đó thật tốt trong tầm tay của chính mình mà thôi.

  Tài vận sẽ có chút khởi sắc nhưng sẽ chậm. Đầu tư, về kinh doanh vẫn phải thận trọng và đưa ra sách lược, kế hoạch rõ ràng. Chi tiêu ở trong tháng không hề ít, bản mệnh liệu cơm gắp mắm, và tùy cơ ứng biến, nhìn chung thì chi tiêu vẫn khá thoáng, không đến nỗi phải dè dặt.

  Xem tử vi tháng 5/2020 âm lịch tuổi Sửu

  Tháng này tài chính của tuổi Sửu biến động, dễ bị phá tài do kẻ xấu lừa đảo, đầu tư thua lỗ hoặc bị mất trộm. Công việc lúc thăng lúc trầm, khi ổn định quá thành ra nhàm chán.

  Vận trình công việc của bạn trong tháng này không được tốt cho lắm do bạn không có hứng thú làm việc. Nên điều đầu tiên, bạn cần tìm cách lấy lại tinh thần làm việc càng sớm càng tốt nhé. Vận trình tình cảm đi xuống, và có kẻ thứ ba xen ngang phá hoại hạnh phúc gia đình, quan hệ lứa đôi.

  Xem tử vi tháng 6/2020 âm lịch tuổi Sửu

  Vận trình của người tuổi Sửu hiện đang giảm sút đáng kể. Bạn có thể đối mặt với một vài nguy cơ về sức khỏe, hãy đề phòng trị té ngã, chảy máu, và những tai nạn bất ngờ. Công việc cũng khá thăng trầm, xuất hiện những trở ngại, các mối quan hệ xã giao sẽ căng thẳng, dễ vướng thị phi, dẫn đến mâu thuẫn, cạnh tranh.

  Tài lộc đi xuống, đầu tư thì rất dễ thua lỗ, cần nên quản chặt túi tiền, lấy tích lũy làm trọng, đề phòng tình huống bất trắc. Vì vậy bạn hãy nên cần tiết kiệm những khoản chi tiêu sao cho hợp lý.

  Xem tử vi tháng 7/2020 âm lịch tuổi Sửu

  Trong tháng này thì tuổi Sửu nhận định rằng công việc đang có những biến chuyển tốt chò dù lượng công việc không nhỏ, nhưng cũng kèm theo đó là nhiều cơ hội tiến thân, chủ động nắm bắt sẽ giúp bạn tiến tới thành công dễ dàng hơn.

  Tinh thần làm việc thì rất hăng say, không ngừng phấn đấu sẽ mang tới những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời cho bạn. Bản mệnh hãy dốc tâm dốc sức, tập trung tinh lực làm việc, thì hiệu quả công việc sẽ được nâng cao. Cũng vì thế mà tài chính của bạn cũng đã được cải thiện khá là rõ rệt.

  Xem tử vi tháng 8/2020 âm lịch tuổi Sửu

  Tài vận của người tuổi Sửu sẽ khởi sắc, vấn đề tài chính cũng đều có thu hoạch nhất định nên tháng này bạn không cần phải lo lắng về các vấn đề này nữa nhé. Tuy nhiên thì vẫn cần chú ý trong đầu tư và biết điểm dừng.

  Tình cảm phong phú, và nhân duyên khác giới tốt đẹp, đôi lứa xứng đôi tính chuyện hôn nhân trọng đại.

  Xem tử vi tháng 9/2020 âm lịch tuổi Sửu

  Tuổi Sửu ở trong tháng này có quý nhân phù trợ nên có lợi cho việc phát triển sự nghiệp. Các mối quan hệ xã giao sẽ hài hòa, đồng nghiệp rất yêu mến, cấp trên ủng hộ nhiệt tình, và yên tâm tập trung phấn đấu ắt gặt hái thành quả khả quan, thăng quan tiến chức ầm ầm.

  Tài lộc vượng, và đầu tư phù hợp sẽ thu về lợi nhuận tối ưu. Nhưng đừng quá tham lam mà mù quáng, và bị kẻ xấu lừa gạt tiền của.

  Xem tử vi tháng 10/2020 âm lịch tuổi Sửu

  Tháng 10 vận trình của tuổi Sửu thăng trầm hơn, và cần suy tính kỹ càng trước khi hành động, tránh vấp phải những trở ngại không đáng có.

  Công việc thì cũng gặp phải nhiều khó khăn khi những mâu thuẫn nội bộ có thể trở nên gay gắt, ảnh hưởng đến nhiều tinh thần làm việc.

  Hãy tiết chế cảm xúc, những hành động bằng lý trí nhiều hơn mới tránh khỏi những quyết định vội vàng. Tài lộc giảm sút, cần giữ chặt túi tiền, chú ý khóa hết mọi cửa trước khi ra ngoài kẻo bị trộm đột nhập.

  Xem tử vi tháng 11/2020 âm lịch tuổi Sửu

  Tài vận trong tháng này sẽ ổn định, thu nhập không nhiều nhưng cũng đủ để chi tiêu dù tài chính có chút bất ổn. Tháng này bạn thì không nên đầu tư kinh doanh quá lớn kẻo mất tiền.

  Phương diện tình cảm thì khá lý tưởng, người độc thân sẽ có không ít cơ hội tìm kiếm đối tượng ưng ý, và cần trân quý những người bạn gặp, trong số đó sẽ có người phù hợp.

  Xem tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Sửu

  Vận trình tuổi Sửu ở trong tháng cuối không lý tưởng cho lắm, công việc đối mặt không ít trở lực, và gây bất lợi cho phát triển sự nghiệp, làm gì cũng phải nỗ lực gấp nhiều lần thì mới tránh được tình trạng trì trệ.

  Về phương diện sức khỏe cần lưu ý giữ ấm cơ thể, tránh bị hàn khí xâm nhập để gây các chứng bệnh phong hàn. Chú ý khi đi lại, du lịch, công tác… kẻo gặp sự cố bất ngờ, họa huyết quang.

  Hóa giải theo phong thủy phi tinh năm 2020

  Theo tử vi 2020 của tuổi Sửu, ở trong năm bản mệnh không có nhiều cơ may thăng chức mặc dù đạt được khá nhiều thành tích trong công việc. Tiền bạc thì khá dồi dào, song về cơ bản là đến từ việc kinh doanh, đầu tư, và thu nhập từ công việc chính không có biến động.

  Tình duyên cũng không được vượng sắc như ý muốn, nữ mệnh đào hoa nhưng ảm đạm hơn nhiều so với nam mệnh. Ngoài ra thì sức khỏe cũng chính là điều mà con giáp này cần phải lưu tâm, bản mệnh dễ ốm đau, bệnh tật lắm đó.

  Để giải quyết các vấn đề tình cảm, thì theo phong thủy cửu cung phi tinh 2020, mệnh chủ nên lưu ý đến phương Chính Nam là đào hoa vị trong nhà.

  Ở trong vị trí này cần giữ cho đồ đạc gọn gàng, nếu để thoáng ít đồ càng tốt và bởi không khí lưu chuyển thường xuyên, sẽ có ánh sáng tự nhiên hoặc ánh sáng nhân tạo thì càng tốt. Thông thoáng nhiều ánh sáng sẽ giúp cho việc tình duyên thêm vượng, tin vui tới tấp báo về.

  Nhằm cải thiện tình hình sức khỏe, tuổi Sửu hãy nên lưu tâm đến phương Chính Nam trong nhà, nếu thấy cửa chính, những cửa phòng ngủ hay nhà bếp nằm ở phương vị này thì bạn nên đặt trước cửa các phòng tấm thảm màu trắng hay xám nhằm để sát khí tiêu tan, bệnh tật được tiễu trừ.

  Đối với những bạn mong muốn có được sự thăng tiến trên con đường sự nghiệp, thì ngoài việc trau dồi năng lực thì thì có thể áp dụng phong thủy văn phòng, và đặt 4 cây cảnh lá xanh ở góc Tây Nam trong nhà hay phòng làm việc.

  Mong rằng qua bài Xem tử vi tuổi Sửu năm 2020 từ Đồ Cúng Tâm Linh Việt sẽ mang lại cho bạn những thông tin bổ ích!

  Trang chủ
  Menu
  Gọi Ngay
  Chat
  Liên Hệ