Tử Vi tuổi Dần năm 2020

Đồ cúng Tâm Linh Việt - Nơi lưu giữ bản sắc văn hóa VN
Tử Vi tuổi Dần năm 2020
Ngày đăng: 23/04/2023 14:41:40:PM   -     Lượt xem: 545
 Mục lục bài viết

  Luận tử vi tuổi Dần năm 2020: Xem vận hạn của nam mạng và nữ mạng

  Tuổi Dần hay còn được gọi là người sinh năm con Hổ đang được xếp đứng thứ 3 trong tất cả 12 con giáp. Tử vi năm 2020 của tuổi Dần, may mắn thì sẽ tỏa sáng trên bạn về sự nghiệp. Người làm công ăn lương có thể được thăng chức và tăng lương. Tài lộc có may mắn không quá tệ nhưng bạn phải xử lý nó một cách khôn ngoan. Năm nay bạn có vận đào hoa đấy.

  Chung quy lại bước sang năm Canh Tý 2020 này có những thuận lợi hay khó khăn gì? Hãy cùng tìm hiểu về tính cách, vận mệnh qua tử vi tuổi Dần 2020Đồ Cúng Tâm Linh Việt sẽ phân tích đến cho các bạn về vận hạn của nam mạng và nữ mạng trong năm 2020 nhé!

  Tổng quan tử vi tuổi Dần năm 2020

  Theo dõi tử vi năm 2020 của tuổi Dần, thì con giáp này trong năm sẽ không chịu ảnh hưởng của Thái Tuế, và vận trình nhờ thế mà cũng bớt phần xui xẻo, lận đận.

  Năm Canh Tý, Dần Thổ lộ xuất Thiên Quan, Thái Tuế Tý Thủy sẽ có Chính Ấn trợ mệnh, tương sinh cho Tuế Can Canh Kim, và giúp cho bản mệnh gặp thêm may mắn.

  Xem vận trình về sự nghiệp tuổi Dần trong năm 2020, về cơ bản trong con giáp này sẽ gặp được khá nhiều cơ hội để chuyển vận cho mình, song song các cơ hội này sẽ không dễ để nắm bắt, cần phải chủ động tìm kiếm và phải nắm giữ thì mới có lợi cho việc thăng quan tiến chức, tăng chế độ đãi ngộ, và đồng thời nhận được sự ưu ái cũng như là nâng đỡ của cấp trên.

  Điểm đặc biệt ở trong năm Canh Tý này đó là bản mệnh thi cử rất suôn sẻ, và lấy bằng cấp chứng chỉ dễ dàng, và xin việc ứng tuyển cũng thuận lợi, cũng có thể thoải mái thực hiện kế hoạch nhảy việc hay điều chuyển vị trí thích hợp, sẽ có được mức lương thưởng và đãi ngộ tốt hơn.

  [caption id="attachment_2227" align="aligncenter" width="800"]Xem tử vi tuổi dần 2020 Tử Vi Tuổi Dần 2020[/caption]

  Song con giáp này thì cũng cần phải chủ động và tích cực, bạn cần tận dụng các mối quan hệ sẵn có, bởi Thái Tuế sẽ không trực tiếp tương sinh cho bản mệnh mà chỉ cho cơ hội chứ không cho may mắn.

   

  Ngoài ra, Thái Tuế là Tý Thủy, và là Chính Ấn tinh của tuổi Dần, tượng trưng cho sự giúp đỡ, hỗ trợ của trưởng bối đối với con giáp này, đồng thời thì cũng thể hiện sự thuận lợi trong các dự án có tính lưu động lớn như là hủy lợi thủy sản hoặc kinh doanh mặt hàng ẩm thực, ăn uống… Trong năm này, cũng có khá nhiều hung tinh, nhưng nhờ có cát tinh che chở, và lại không chịu ảnh hưởng của Thái Tuế nên sẽ không gây ra quá nhiều hậu quả nghiêm trọng. Tuy nhiên nó vẫn dễ mang tới về những trận kinh sợ hoặc tổn hại nho nhỏ với bản mệnh và người thân.

  Trong năm thì đường tình duyên bất thuận. Nhà cửa rất dễ bị trộm cắp ghé thăm. Thiên Cẩu hung tinh chiếu mệnh, nhà có trẻ nhỏ thì nên tránh để trẻ chơi 1 mình, và nên hạn chế tiếp xúc với động vật trong nhà như mèo hay chó để tránh những thương tích không đáng có.

  Tử vi sự nghiệp tuổi dần năm 2020

  Trong năm 2020, may mắn cho sự nghiệp khá là tốt, đặc biệt thì những người tuổi Bính Dần sẽ phát triển rất tốt sự nghiệp của mình, đối với một số cơ hội, các chuyến công tác và công việc có thể là bước ngoặt ở trong sự nghiệp của bạn. Một khi bạn đã nắm bắt được chúng, bạn sẽ được sếp đánh giá cao và sẽ dễ dàng được thăng chức.

  Nếu bạn hiện đang kinh doanh, bạn sẽ tiếp tục mở rộng kinh doanh và không nên quá tự mãn. Để rồi tăng cường quản lý nhân sự để ngăn chặn sự suy giảm sẽ có thể xảy ra trong kinh doanh. Để cải thiện may mắn nghề nghiệp của bạn ở trong năm 2020, tốt hơn nên đeo vòng tay có ký hiệu Hổ.

  Song bản mệnh cũng đừng có quá chủ quan, bởi cơ hội ở trong năm không nhiều, nếu không biết nắm bắt thì cũng khó có thể xoay chuyển được vận mệnh. Và cần phải chủ động tìm kiếm, và nắm giữ cơ hội dành cho mình, đừng lười biếng, và cũng đừng chần chừ do dự. Nếu tự tin vào những thực lực của mình thì con giáp này có thể tiến hành đầu tư đến các dự án tài chính cũng khá tốt. Nên hãy dành thời gian để học hỏi thêm kiến thức và kinh nghiệm cho mình.

  Tử vi tài lộc tuổi Dân năm 2020

  Xem vận trình tài lộc tuổi Dần 2020, trong con giáp này có Canh Kim Thiên Quan tọa Thái Tuế Chính Ấn, trong năm đường tài lộc khá tốt.

  Đối với tuổi Bính Dần, ở năm 2020 sẽ là một năm đáng nhớ nhất trong cuộc đời bạn vì vận may của bạn cũng sẽ thịnh vượng trên mọi nẻo đường và bạn có thể giành được sự công nhận từ người có ảnh hưởng đến cuộc đời bạn. Ngoài ra, trong những năm tháng tự lập trước đây sẽ mang đến cho bạn một sự gia tăng nhanh chóng và đầy tự hào trong cuộc đời.

  Vào năm 2020, bạn cũng sẽ đạt đến độ cao mà bạn nghĩ rằng không thể chạm tới trong suốt cuộc đời và bạn thấy mức tăng lương từ đó. Tuy nhiên, có thể thường xuyên mất một cái gì đó, và có thể là tiền hoặc điện thoại di động. Nói cách khác, về sự chú ý đặc biệt sẽ được dành nhiều cho bạn khi đi ra ngoài trong năm nay. Còn đối với nữ, tốt hơn là nên đeo vòng tay màu vàng có dấu hiệu Dần vào năm 2020 để giúp mang lại về Phong thủy tốt và giàu có. Và đối với nam, tốt hơn nên đeo vòng tay mắt Hổ.

  Đối với dự án liên quan đến ẩm thực, đồ ăn uống, đồ thủy lợi thủy sản sẽ dễ thu lợi về tay, song dù làm gì thì thì cũng cần phải chủ động sáng tạo, và thấy cơ hội tới là dùng hết sức lực để nắm giữ cho mình.

  Tử vi tình cảm tuổi Dần năm 2020

  Xem tử vi về tình duyên 2020 của tuổi Dần, bản mệnh đào hoa nhưng không quá vượng, song Tuế can Canh Kim sinh Thương Quan tinh, mà đây lại chính là ngôi sao đào hoa của nữ mệnh nên nữ tuổi Dần vẫn có nhiều cơ may đón nhận hạnh phúc.

  Những cô gái trong tuổi Hổ sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ với người khác phái. Và không phải tất cả những người bạn đang gặp đều có thể trở thành đối tượng yêu đương, nhưng ít nhất về mệnh chủ cũng được tiếp xúc và sẽ có cơ hội làm quen, tìm hiểu đối với nhiều người hơn so với bình thường.

  Nếu bạn đã gắn bó, và một chuyến du lịch với bạn đời của bạn ở trong năm nay sẽ cải thiện hơn nữa về mối quan hệ của bạn và sẽ làm cho cuộc sống trở nên ngọt ngào hơn. Trong trường hợp xấu, nếu bạn hiện đã trên bờ vực ly hôn, nhưng bạn sẽ được hòa giải trong năm nay.

  Song nữ mệnh cũng nên lưu ý, đừng chỉ bị động ngồi yên 1 chỗ mà chờ tình yêu tới. Bạn cần phải chủ động nắm giữ lấy các hạnh phúc của mình, có thể dựa vào các mối quan hệ của trưởng bối ở trong nhà để tạo thêm cơ hội tình yêu cho mình.

  Với nam tuổi Dần, thì mệnh chủ còn khá bị động, lại không có nhiều cơ hội gặp gỡ làm quen với các nữ giới nên tình duyên đã ít lại càng thêm ảm đạm. Con giáp này hãy nên tìm cách để tự mình có được cơ may gặp gỡ, như vậy thì khả năng thành công sẽ cao hơn so với việc nhờ người khác giúp đỡ.

  Nam tuổi này có thể sẽ thay đổi cách thức tiếp cận và tìm hiểu với nữ giới để tăng thêm đào hoa cho mình, và không để cho tình duyên ảm đạm quá mức.

  Tử vi sức khỏe tuổi Dần năm 2020

  Bạch Hổ và Tang Môn hung tinh sẽ đại diện cho tai họa, tang tóc, họa huyết quang, họa nước họa lửa… Mệnh chủ nên tránh các tranh chấp, xung đột với người khác, và không động khẩu càng không nên động thủ.

  Trong những năm gần đây, nếu bạn là một người nghiện công việc quá bận rộn để quan tâm đến sức khỏe và bạn có thể sẽ gặp nhiều vấn đề về thể chất vào năm 2020, chẳng hạn như bạn thoái hóa đốt sống cổ, đau nửa đầu, bệnh dạ dày và các bệnh về mãn tính khác, trong đó bệnh dạ dày có thể đặc biệt nghiêm trọng, và đòi hỏi bạn từ bỏ thuốc lá và rượu và ăn thức ăn ít cay.

  Người Bính Dần có thể sẽ thường xuyên đến bác sĩ vào năm 2020, vì vậy bạn hãy chăm sóc sức khỏe của bạn, thư giãn đúng cách và nên nghỉ ngơi, nếu không sức khỏe của bạn sẽ dần trở nên tồi tệ hơn.

  Hạn chế tham gia vào các hoạt động hay trò chơi mạo hiểm, và không nên đến nơi nhiều nước như ao hồ, sông suối, biển cả để vui chơi, và cũng hạn chế đi đến những nơi âm u, ẩm ướt…

  Nên tránh gây chuyện với các cơ quan công quyền, với các đơn vị xã hội, trong năm có họa thị phi, và giữ mình bình an vẫn là chuyện quan trọng nhất.

  Tử vi tuổi Dần năm 2020 nam mạng và nữ mạng theo từng tuổi chi tiết

  Tử vi 2020 tuổi Canh Dần – Sinh năm 2010 – Tùng Bách Mộc

  Tuổi Canh Dần sinh vào năm 2010 sẽ có vận trình năm 2020 khá tốt. Con giáp này thì sẽ có ý chí, có quyết tâm, và từ nhỏ đã có chí học hành, chỉ cần dồn sức tập trung toàn bộ lên chuyện học tập thì chắc chắn cũng sẽ thu được kết quả không tồi.

  Tuy nhiên, bản mệnh hãy nên lưu ý hơn đến các mối quan hệ bạn bè. Tính tình con giáp này sẽ có phần cố chấp, ngang ngạnh, tính tự tôn cao, và không giỏi giao tiếp, dễ xảy ra tranh chấp với người khác chỉ chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt.

  Trẻ nhỏ sẽ nhiều chuyện chưa kiểm soát được mình, cha mẹ phải theo sát để bảo ban, uốn nắn cho con. Hãy nên hướng dẫn cho con cách xử lý các mối quan hệ, và cách giao tiếp với mọi người, cách để tránh phạm lỗi và sửa sai.

  Tử vi 2020 tuổi Mậu Dần – Sinh năm 1998 – Thành Đầu Thổ

  Trong năm Canh Tý người sinh năm 1998 học hành tấn tới, thành tích học tập sẽ càng ngày càng đi lên. Trong thời gian này, thì mệnh chủ nên tranh thủ học thêm nhiều bằng cấp, và chứng chỉ có lợi cho bước đường tương lai sau này, sẽ tạo nền móng vững chắc để sự nghiệp của mình được thuận lợi, và suôn sẻ từ những bước đầu tiên.

  Song mệnh chủ cần nên lưu ý trong chuyện xã giao nên giữ thái độ khiêm nhường cầu thị. Mệnh chủ tự xem mình là nhất, không thích đi theo trào lưu, và không thích tiếp xúc trò chuyện với mọi người thì càng khiến cho bản thân bị người khác ganh ghét đố kị. Hãy nên tự kiểm điểm bản thân, và đứng từ phương diện của đối phương để suy nghĩ.

  Trong công việc, những con giáp này tinh thần sa sút, sức tập trung sẽ kém nên dễ mắc phải sai lầm không đáng có. Họa huyết quang đi theo, và dễ tai nạn chảy máu. Trong năm làm gì cũng phải cẩn trọng, và ngoài ra nhớ chú ý các bệnh về gan thận, bàng quang…

  Đừng bỏ qua Những cấm kị phong thủy ảnh hưởng đến sức khỏe

  Tử vi 2020 tuổi Bính Dần – Sinh năm 1986 – Lư Trung Hỏa

  Bước sang năm 2020, vận trình của người tuổi Hổ sinh năm 1986 sẽ không được tốt cho lắm. Sức khỏe kém, và thành tích làm việc không được như ý, dễ vì chuyện riêng tư mà ảnh hưởng đến công việc.

  Bạn đang mù mờ ở trong các kế hoạch tương lai của mình, và chưa có mục tiêu rõ ràng, hiệu quả làm việc cũng vì thế mà giảm sút. Tâm tư sẽ có phần bất an, mệnh chủ có thể thử thay đổi không khí làm việc, thì chuyển vị trí hay thử sức mình ở những lĩnh vực mới, biết đâu có thể sẽ thay đổi tình hình.

  Con giáp này thì cũng nên bồi dưỡng kiến thức chuyên môn của mình, và đừng ngại học ở bất cứ lứa tuổi nào.

  Về phương diện tình cảm, con giáp này nếu còn độc thân thì về vận trình không được tốt cho lắm. Mệnh chủ có thể nhờ bạn bè giới thiệu mà quen biết được đối tượng không tồi, song song có thể rơi vào cảnh “có duyên mà không có phận”. Đừng quá đau buồn, mà hãy tham gia thêm các hoạt động xã hội, và đi tụ tập cùng bạn bè, biết đâu đào hoa lại tới.

  Tử vi 2020 tuổi Giáp Dần – Sinh năm 1974 – Đại Khê Thủy

  Năm 2020 mệnh gì? Những người tuổi Dần mệnh Đại Khê Thủy năm 2020 vận trình khá tệ. Sự nghiệp bất ổn, và khả năng phát triển kém, khó nhận được sự công nhận và được sự tán thưởng của mọi người.

  Mặc dù rất cố gắng nhưng vận số lận đận, không có được quý nhân phù trợ, áp lực công việc càng ngày càng lớn, hiệu quả làm việc không cao.

  Do công việc bận rộn, căng thẳng kéo dài nên ăn uống kém điều độ, sinh hoạt không được khoa học, sức khỏe cũng theo đó mà đi xuống. Nếu bạn tiếp tục trong thời gian dài thì dễ bị bệnh về tiêu hóa, gan thận… Nên tránh hút thuốc và uống rượu bia, ăn ít đồ mặn, đồ dầu mỡ.

  Từ giữa năm thì vận trình sẽ dần khởi sắc hơn, có thể làm tốt nhiệm vụ của mình trong công việc. Bản mệnh được đánh giá cao nhờ về sự quyết đoán dứt khoát trong công việc, hiệu quả và chất lượng công việc cũng được tăng cao, và việc đã nhận là hoàn thành xuất sắc, mang về lợi nhuận không nhỏ trong công ty.

  Trong thời điểm cuối năm cát khí vượng, những người tuổi Dần sinh năm 1974 dễ gặp được quý nhân, và được quý nhân đề bạt lên vị trí cao hơn. Bạn cũng cần nắm vững cơ hội trong tay và thể hiện năng lực hết sức mình, khả năng sẽ thăng quan tiến chức, tăng lương tăng thưởng rất nhiều.

  Tử vi 2020 tuổi Nhâm Dần – Sinh năm 1962 – Kim Bạch Kim

  Những người tuổi Nhâm Dần năm 2020 này vận trình không được như ý muốn. Sự nghiệp sẽ bị cản trở rất nhiều, bản thân con giáp này với kiến thức chuyên môn không vững vàng nên khả năng thăng tiến cũng thấp.

  Bản mệnh đôi khi dễ phạm sai lầm, bị khách hàng, đối tác phản ánh. Thành tích làm việc kém, và rất dễ nảy sinh tranh chấp, xung đột với cấp trên, lại bị tiểu nhân lén tung những lời đồn thổi thị phi khiến cho thân bại danh liệt, đến nỗi làm gì cũng khó khăn hết mức.

  Về phương diện tài lộc, thì con giáp này chi nhiều hơn thu, các khoản thu nhập cũng sụt giảm, dễ gặp phải khủng hoảng tài chính. Trong năm Canh Tý thì bạn nên tìm cách giữ tiền là hơn, đừng tùy tiện thay đổi công việc, và hành sự cũng nên thận trọng, hạn chế ra ngoài rượu chè tiếp khách.

  Vì vậy, hãy nên dành thời gian để bồi dưỡng thêm kiến thức, củng cố chuyên môn, và cũng có thể đi chơi, đi du lịch 1 thời gian ngắn để giải tỏa áp lực, và nạp lại năng lượng cho công việc mới.

  Tử vi 2020 tuổi Canh Dần – Sinh năm 1950 – Tùng Bách Mộc

  Xem tử vi năm 2020 của tuổi Canh Dần, những người bạn sinh năm 1950 sẽ có 1 năm không được suôn sẻ thuận lợi cho lắm. Mặc dù ít hay nhiều thì cũng sẽ đụng phải chuyện không như ý, và khiến kế hoạch đề ra không được thực hiện.

  Bản thân con giáp này là một người khá cố chấp và nhiều thành kiến, tính tình lại tự cao, và không thích tham khảo ý kiến của người khác, các mối quan hệ xã giao kém, và dễ nảy sinh mâu thuẫn với mọi người.

  Bản mệnh nên học cách kiềm chế cảm xúc để tránh vì bốc đồng xốc nổi mà làm mất hòa khí. Nên dành thời gian rảnh rỗi để tham gia các hoạt động cùng người đồng tuổi, vừa để tăng tình đoàn kết, vừa để giải tỏa buồn phiền.

  Bạn nên lưu ý tránh các hoạt động mạnh, vận động ở trong thời gian dài, chỉ nên tập thể dục thể thao nhẹ nhàng, vừa có thể giúp tâm trạng thoải mái, vừa tăng cường sức khỏe, và đừng ham ganh đua mà tự hại mình.

  Trong năm thì bản mệnh dễ gặp tai nạn bất ngờ, bạn không nên đi du lịch nước ngoài theo đoàn. Có thể lợi dụng việc hiến máu, và nhổ răng để ứng họa huyết quang, giảm bớt tai ương.

  Về tài vận, thì trong năm Canh Tý tuổi Dần này không lo túng thiếu tiền bạc. Tiền lương hưu cũng khá dồi dào, đủ để chi tiêu. Tuy nhiên nên nhớ rằng, hãy chi tiêu hợp lý, đừng tham lam mà nghe lời dụ dỗ đầu tư vào những thứ mà mình không thực sự hiểu, dễ bị lừa gạt tiền mất tật mang.

  Tổng quan tử vi tháng của tuổi Dần năm 2020 theo nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất

  Tử vi tháng 1/2020 âm lịch

  • Tháng đầu tiên trong năm Canh Tý là một khoảng thời gian mà vận trình tuổi Dần khá ổn định, xét về tổng thể đạt được mức tăng tiến nhất định. Con giáp này sẽ có tín hiệu tốt trong sự nghiệp, phát triển khá thuận lợi theo mục tiêu đề ra. Bản mệnh cũng đủ năng lực để giải quyết mọi chuyện lớn nhỏ, nhiệm vụ là vào tay là xử lý đâu vào đó, được cấp trên vô cùng tán thưởng.
  • Về tài vận, thì tuổi Dần sẽ có thu nhập vững vàng, tuy thời điểm cuối năm vừa rồi sẽ mất khá nhiều tiền phong bì phong bao song dần dần trong năm cũng lấy lại được vốn.
  • Về đường tình duyên, mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy rất tốt, đôi bên hiểu và thông cảm cho nhau, cũng ít khi vì những áp lực trong cuộc sống hay chuyện con cái mà nảy sinh mâu thuẫn.

  Tử vi tháng 2/2020 âm lịch

  • Tử vi trong tháng 2 âm của tuổi Dần báo động về sự sụt giảm trong vận trình sự nghiệp của con giáp này. Riêng về đường tình duyên thì vẫn khá ổn định và hiện trên đà tăng tiến tốt.
  • Trong tháng, những con giáp này gặp không ít khó khăn trong công việc, thất bại sẽ chồng chất khiến cho bản mệnh dần mất đi lòng tự tin của mình.
  • Trong trường hợp năng lực của có hạn, con giáp này thì hãy nên nhìn nhận rạch ròi sự khác biệt giữa lý tưởng và hiện thực, nên hãy sống thực tế, làm việc thực tế.
  • Về con đường tình duyên, bản mệnh và người ấy ở bên nhau quấn quýt không rời, song cũng có lúc vì áp lực công việc mà có thể không kiểm soát được cảm xúc, trút giận lên đối phương, gây ra những vết rạn nứt về quan hệ đôi bên.

  Tử vi tháng 3/2020 âm lịch

  • Theo dõi vận trình tháng 3/2020 âm lịch, về những chú Hổ hiện đang phải đối mặt với sự sụt giảm từ từ trong tài vận của mình, sức khỏe thì cũng bình bình, không tốt mà cũng chẳng xấu.
  • Mặc dù là vận Chính Tài hay Thứ Tài thì tuổi Dần cũng không gặp may, những chuyện xui xẻo liên tiếp xảy ra sẽ khiến cho thu chẳng đủ bù chi. Đứng trước nguy cơ tài chính lớn nhất từ trước đến nay, thì có thể sẽ khiến bản mệnh chẳng còn cách nào khác ngoài việc trong tháng tìm cách vay mượn, và xin sự trợ giúp của bạn bè và người thân.
  • Về phương diện sức khỏe, thì bản mệnh cần lưu ý thêm về cân bằng tâm lý, không nên để áp lực công việc khiến mình mất cân bằng cảm xúc.
  • Tiền bạc và công việc tuy rất quan trọng nhưng bản thân thấy vui vẻ và hạnh phúc và là điều quan trọng nhất. Hãy học cách suy nghĩ tích cực, và lạc quan khi đối mặt với mọi vấn đề trong cuộc sống.

  Tử vi tháng 4/2020 âm lịch

  • Trong tháng 4/2020 âm lịch, những người tuổi Dần đang có khá nhiều biến động trong tài vận. Theo hướng tiêu cực thì về tiền của trong túi đang không cánh mà bay.
  • Về công việc, bản mệnh cũng cần phải lưu ý khi xử lý các giấy tờ, những văn kiện quan trọng, nhất là những bạn làm thư ký, văn thư hay trợ lý, kế toán…
  • Nên tập trung tinh thần khi làm việc, và chú ý đến mọi tiểu tiết dù là nhỏ nhất để tránh sai lầm không đáng có.
  • Tài vận của tuổi Dần ở trong tháng 4 này không ổn. Và bản mệnh cần phải xác định rõ nguồn thu chủ yếu của mình đến từ công việc chính, và không nên tùy tiện mang tiền bạc cho bạn bè vay mượn hoặc đầu tư khi bản thân chưa thực sự hiểu. Nếu bạn không làm được như vậy, tiền chỉ có không cánh mà bay thật.

  Tử vi tháng 5/2020 âm lịch

  • Tiến đến sang tháng 5 âm lịch, người tuổi Dần sẽ có những bước biến chuyển tích cực ở trong đường tình duyên. Sức khỏe trong tháng cũng khá tốt.
  • Những người độc thân tháng này có thể sẽ được người khác thầm thương trộm nhớ mình bày tỏ tình cảm. Giữa 2 người sẽ có nhiều cơ hội để phát triển từ tình bạn lên tình yêu.
  • Đối với những bạn đang có người yêu thương thì hãy học cách dành cho đối phương có không gian riêng, và đừng giữ nhau quá chặt mà khiến cho đối phương cảm thấy chán ghét, những mệt mỏi và muốn thoát ra khỏi mối quan hệ đó.
  • Xét về phương diện sức khỏe, tuổi Dần dù nhiều tuổi hay ít tuổi thì cũng không phải chịu sự giày vò của bệnh tật. Tuy nhiên, mệnh chủ nên vẫn cần phải lưu ý đến chuyện ăn uống, và sinh hoạt điều độ, đừng ham ăn ham uống mà gây hại sức khỏe lâu dài.

  Tử vi tháng 6/2020 âm lịch

  • Trong tháng 6/2020 âm lịch này sự nghiệp của tuổi Dần khá là ảm đạm, song con đường tình duyên so với tháng trước thì có phần sa sút.
  • Trong tháng này, thì công việc của bản mệnh đang gặp nhiều khó khăn. Tuổi Dần sẽ dễ bị người khác thêu dệt chuyện thị phi thất thiệt. Trong quá trình làm việc, những chuyện bàn bạc thương lượng với khách hàng, bản mệnh hãy kiểm soát cảm xúc của mình thật tốt,và đừng nói năng thiếu suy nghĩ mà mang họa vào thân.
  • Mệnh chủ có thể cũng sẽ đắc tội với khách hàng, dẫn đến những hậu quả đáng tiếc như là bị kiện cáo, vướng vào vòng lao lý. Trong cuộc sống thì không phải lúc nào cũng có sự công bằng, và bạn đừng mong chờ rằng ông Trời lúc nào cũng thương người.
  • Trong những chuyện hôn nhân, những chú Hổ có cái tôi khá lớn, và thường vì những chuyện nhỏ nhặt mà cãi cọ, xung đột với nhau. Có khi đôi bên lại không kịp thời ngồi lại nói chuyện, đồng thời bàn bạc với nhau nên những hiểu lầm, càng về cuối tháng thì sẽ càng trở nên sâu sắc, tình cảm lứa đôi cũng vì thế mà phai nhạt dần.

  Tử vi tháng 7/2020 âm lịch

  • Trong tháng cô hồn năm 2020 không mang tới quá nhiều tin xấu đối với những chú Hổ mà ngược lại, con giáp này sẽ có được con đường sự nghiệp và tài lộc càng ngày càng tăng tiến.
  • Về phương diện sự nghiệp, thì tuổi Dần có sự linh hoạt và sáng tạo trong cách làm việc, và biết cách lợi dụng các mối quan hệ xã giao để tạo ưu thế cho mình trong công việc.
  • Những người làm kinh doanh sẽ tự tay tạo dựng được không ít các cơ hội kiếm tiền, dù là người làm ăn lớn hoặc kinh doanh nhỏ thì cũng có được may mắn về tài lộc. Trong tháng 7 âm tuổi Dần sẽ có được nguồn thu như mình mong muốn.

  Tử vi tháng 8/2020 âm lịch

  • Vận trình tình cảm của tháng 8/2020 âm lịch của tuổi Dần vẫn không có các điềm báo khởi sắc. Sức khỏe của bản mệnh cũng có phần sa sút.
  • Mối quan hệ giữa bạn và đối với người ấy bị nhiều người khác can thiệp, sẽ khiến cho tình cảm đôi bên phần nào bị ảnh hưởng. Thậm chí rằng, đối phương có thể vì thế mà sinh lòng nghi ngờ, và hiểu lầm tình cảm của bạn dành cho họ.
  • Tình cảm của bạn bị dao động trong khi bản thân con giáp này vẫn mong muốn níu giữ. Tuy nhiên, sẽ có những lúc chúng ta cần phải học cách buông tay nếu không còn khả năng nắm tay nhau đi tiếp trên chặng đường đời. Tình cảm cưỡng ép không thể mang lại hạnh phúc.
  • Vào thời điểm này, bản mệnh có việc ra ngoài tốt nhất là nên cẩn thận, lưu ý khi tham gia giao thông, hạn chế tối đa xung đột, những tranh chấp với người khác, giảm nguy cơ bị ngã, bị thương, vướng vào họa huyết quang.

  Tử vi tháng 9/2020 âm lịch

  • Tiến vào tháng 9 âm, thì tuổi Dần không có nhiều biến chuyển trên con đường sự nghiệp, còn đường tình duyên thì có thể vẫn rơi vào trạng thái ảm đạm, không có gì đáng mừng.
  • Trong công việc, con giáp này nên cần phải sửa thói tự cao tự đại của mình, học cách khiêm nhường cầu tiến, và biết cách lắng nghe cũng như tiếp nhận ý kiến của người khác, nhất là khi người góp ý cho bạn đó là cấp trên, lãnh đạo…
  • Về phương diện tình cảm, trong tháng 9 này tuổi Dần dễ bị thất tình, và nguy cơ bị phản bội khá lớn. Đừng quá đau buồn nếu lỡ như tình cảm bạn có thể gửi trao không được đáp lại như mong muốn, có thể đôi bên cũng chưa đủ duyên để đi cùng nhau tới cuối cuộc đời. Hãy suy nghĩ theo hướng tích cực và hãy tự vực mình dậy, tiếp tục tìm kiếm hạnh phúc thuộc về riêng mình.

  Tử vi tháng 10/2020 âm lịch

  • Trong tháng 10 âm lịch năm 2020, thì vận trình tài lộc của tuổi Dần sẽ thăng hoa rực rỡ, tài lộc cực vượng, trước giờ không gì so sánh nổi. Sức khỏe của bản mệnh cũng sẽ đạt mức lý tưởng, không cần phải lo lắng nhiều.
  • Trong thời điểm này tuổi Dần gặp khá nhiều may mắn ở trong chuyện tiền bạc. Bản mệnh cũng khá dễ có được nguồn thu bất ngờ, nhất là đối với những người có thói quen mua xổ số cầu may thì khả năng trúng số trúng thưởng là rất cao.
  • Sức khỏe về cơ bản sẽ không có vấn đề gì quá lớn, song cần chú ý sinh hoạt điều độ, và ăn ngủ đúng giờ, hạn chế thức khuya sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe lâu dài.

  Tử vi tháng 11/2020 âm lịch

  • Sự nghiệp của tuổi Dần trong tháng 11 này khá tốt. Bản mệnh sẽ được quý nhân giúp sức nên sự nghiệp càng ngày càng phát triển thuận lợi, khả năng thăng tiến cũng khá tốt. Đường tình duyên của con giáp này thì khá ổn định, sẽ có nhiều tín hiệu đáng mừng.
  • Bản mệnh đôi khi gặp khá nhiều khó khăn và rắc rối trong công việc, song mặc dù khó khăn tới đâu cũng có quý nhân chỉ lối dẫn đường, và dù rắc rối tới đâu cũng có quý nhân ở bên gỡ rối, vaf giúp cho mọi chuyện nhanh chóng được giải quyết.
  • Về chuyện tình cảm, những người đang yêu sẽ có mong muốn tiến thêm 1 bước về lâu đài hôn nhân đối với người mình yêu. Trong khi đó, thì tình cảm vợ chồng tuổi này càng ngày càng sâu đậm hơn, và gia đình đầm ấm hạnh phúc.

  Tử vi tháng 12/2020 âm lịch

  • Trong tháng cuối cùng của năm Canh Tý, những người tuổi Dần có vận trình tổng thể khá ổn, nhất là sự nghiệp và tài lộc sẽ có tốc độ tăng tiến cực nhanh.
  • Sự nghiệp của những chú Hổ sẽ có những bước tiến mới, và bước đại nhảy vọt thành công phá vỡ những nút thắt còn tồn tại trước đó, giúp cho bản mệnh từng bước giành được sự tín nhiệm của cấp trên, và có thể được ưu ái và trao thêm cho nhiều trọng trách, nhiều cơ hội để thể hiện mình.
  • Về tài vận, ở trong tháng Chạp này tuổi Dần sẽ được Thần Tài ở bên che chở nên may mắn ngập tràn, và dù có đi đường thôi cũng có thể nhặt được tiền rơi. Những người làm kinh doanh càng có cơ hội hốt vàng hốt bạc, và lợi nhuận tăng vọt, tiền bạc trong tay cũng tăng lên nhiều không kể xiết.

  Đừng quên theo dõi vận trình tử vi hàng ngày, tử vi tuần mới, tử vi tháng của người tuổi Dần từ Đồ Cúng Tâm Linh Việt nữa bạn nhé!

  Bản Quyền DMCA

  Trang chủ
  Menu
  Gọi Ngay
  Chat
  Liên Hệ