Tử Vi Cho Người Tuổi Thìn Năm 2019

Đồ cúng Tâm Linh Việt - Nơi lưu giữ bản sắc văn hóa VN
Tử Vi Cho Người Tuổi Thìn Năm 2019
Ngày đăng: 23/04/2023 14:41:40:PM   -     Lượt xem: 443
 Mục lục bài viết

  Tử Vi cho cho người tuổi thìn (1988 năm 2019)

  Rồng đổi màu

  Mậu Thìn - 1988 là bản mệnh ẩn chứa nhiều vất vả và chông gai. Cuộc đời Mậu Thìn ít khi có sự an an ổn ổn ở vị trí bình phàm trong cuộc sống. Cuộc đời của họ 1 là lên vọi, 2 là xuống chó.

  Có những Mậu Thìn rực rỡ ở tuổi 30, Có những Mậu Thìn 30 mới là lúc xuất phát .

  Khó dự đoán, đầy biến số, không tuân theo 1 quy phạm nào về vận mệnh mà chỉ đi theo mong muốn của bản thân - đấy chính là Mậu Thìn. Và dĩ nhiên khi đã thích làm theo ý muốn, thì con đường Mậu Thìn đi sẽ không bằng phẳng

  Tường gần lại hoá xa Tương hay lại hoá dở Rồng vốn giỏi bay chứ k giỏi đi bộ , lang thang lạc đường cũng là điều dễ hiểu , không sai

  Mậu Thìn vốn được gọi là ôn tình chi long, trong cái tên có chữ "tình" . Ẩn chứa cho việc các quyết định trong cuộc sống của Mậu Thìn hay vây quanh chữ " tình " này.

  • Tình tốt thì bay cao bay xa
  • Tình xấu thì như rồng nằm trong ao nước cạn .
  • Có Mậu Thìn vì yêu mà bỏ cơ hội nơi xa xứ
  • Có Mậu Thìn vì tình mà bỏ cơ hội trong sự nghiệp của bản thân
  • Lại cũng có Mậu Thìn vì quá mải mê chìm đắm trong yêu thương lúc đầu đời, mà nhìn lại mãi vẫn thấy chưa ổn định và an nhiên.

  Cuộc đơi của Mậu Thìn quy định 2 điều

  1. Họ phải ổn định tình cảm trước thì sự nghiệp sẽ bay xa Hoặc
  2. Họ tự chặt tơ tình quấn thân trước , thăng hoa trong sự nghiệp thì tự tình cảm sẽ bay theo.

  Còn nếu họ là người tham lam, muốn cả tình lẫn tiền, an ổn cũng 1 lúc. Thì thường tình cũng dở mà tiền cũng dở theo .

  • Uư điểm của Mậu Thìn là ở mắt nhìn xa
  • Nhược điểm của Mậu Thìn cũng là ở mắt nhìn xa .

  Tầm nhìn xa thì mơ to ước lớn Nhưng nhìn xa quá mà quên nhìn gần, quên nhìn lại bản thân, thiếu sự chú ý tiểu tiết . Thì cái sự mơ to ước lớn đấy lại thành gánh nặng Ý tưởng thì lắm, mong muốn thì nhiều, khả năng hiện thực hoá lại không k ổn - buồn thay .

   Năm 2018 của Mậu Thìn không phải 1 năm tốt . Nó là 1 năm chính xung khi, phải đấu với

  Dĩ nhiên rồng vốn quen bay trên trời , lại sà xuống đất để đấu với cún - thì k phải là địa bàn cho con rồng được vinh danh .

  Năm 2018 là 1 năm nhiều khó khăn vất vả và chông gai của Mậu Thìn .

  Có Mậu Thìn lao đao công việc, cũng có Mậu Thìn tình cảm bi ai, lại có Mậu Thìn tiền bạc hư hao

  Phân nhiều Mậu Thìn tâm tư chán nản .

  Năm 2018 không phải là 1 năm tốt, nó được tính là mùa đông trong cuộc đời của mậu thìn.

  Nó là 1 năm của sự nhiều dự định, lắm ước mong, gieo trồng nhiều hạt giống những ngóng mãi chưa thấy mọc lên

  Tuy 2018 không phải 1 năm tốt nhưng nó lại là 1 năm cần thiết .

  Nó là năm tiền đề, là năm nền tảng. Là năm Mậu Thìn đặt đôi chân đầy thương tích lên bệ phóng , để chuẩn bị cho 1 năm 2019 bay cao và bay xa .

  Năm 2019 của Mậu Thìn (Rồng đổi màu, Rực rỡ và thăng hoa)

  Lại nói đông qua thì xuân tới như 1 quy luật tất yếu của thiên nhiên .

  2018 là mùa đông trong bản mệnh của Mậu Thìn, mùa của những mất mát, những suy tư  những mong muốn khó thành hiện thực . Thì tương ứng .

  2019 sẽ là mùa xuân của Mậu Thìn, mùa của sự phát triển, của sự đâm chồi nảy lộc, của sự đơm hoa kết trái .

  Mậu Thìn không phải 1 người nông dân giỏi. Trong 2018 là mùa đông, mùa của sự lụi tàn . Mậu Thìn lại thích đi làm cái mới, thích khởi nghiệp cái lạ. Vì Mậu Thìn nóng tính, phải ngay và luôn, nên họ không chờ đc dù biết thời cơ chưa chín muồi .

  Nên đành coi như là 1 năm đặt nền tảng, nền tảng cho 2019, Mậu Thìn xây nhà từ cái nền móng đấy và đi lên

  Tổng quan tử vi năm 2019 của tuổi Mậu Thìn

  Nam 1988 được sao Thái Dương chiếu: sao xuất sắc cho tài chính, sự nghiệp - rực rỡ và mạnh mẽ chói chang như ánh mặt trời ban trưa. Nữ 1988 được sao Thổ Tú chiếu : sao tác động ở mức khá trong cuộc sống . An ổn nhưng tiềm ẩn thị phi , muộn phiền tình cảm

  • Tuổi Thìn gặp năm Hợi: thắng lợi
  • Mệnh Mộc của Mậu Thìn gặp hành Mộc của năm 2019: lưỡng mộc thành lâm - song mộc thành thế
  • Vận thế năm: trời già bù mệnh sau bao năm tháng dở dở ương ương, năm 2019 là lúc trời cho Mậu Thìn được hưởng nhiều thuận lợi. Có đủ 3 yếu tố: Thiên, Địa, Nhân cùng sự rộng mở của các cửa cung trong số - rực rỡ và thăng hoa.
  • Điểm: 8,5/10. Ứng số tốt Mậu Thìn tăng lên 9 - cuộc sống bước sang 1 trang sử mới. Ứng số không tốt Mậu Thìn lùi về 8 - thành quả vẫn rất tốt nhưng sự thay đổi vượt bậc chưa nhiều.

  Về tài chính, công việc, tiền bạc năm 2019 của tuổi Mậu Thìn.

  Ưu điểm của Mậu Thìn là tầm nhìn xa, nắm bắt kịp xu hướng thời đại, nhìn đâu cũng ra tiền, nhìn đâu cũng ra việc, và cái hay là Mậu Thìn có đủ khả năng lẫn sự năng động để bắt kịp với tầm nhìn xa đấy .

  Nhược điểm của Mậu Thìn cũng là tầm nhìn xa, đôi khi họ nhìn xa quá mà quên mất phải nhìn gần . Đôi khi họ nhìn xa quá mà quên mất k phải ai cũng có thể nhìn xa như họ

  Ví như giả sử Mậu Thìn sẽ là ng đi đầu xu hướng, kinh doanh thực phẩm organic chẳng hạn. Ngày nay thì organic ai cũng biết là tốt, nhưng ở thời điểm quá sớm thì chẳng ai biết nó là cái gì cả. Vậy nên cũng chẳng ai muốn bỏ số tiền gấp 2 3 lần bình thường để mua 1 sản phẩm organic làm gì cả. Vậy là Mậu Thìn thua, thua vì tầm nhìn quá xa, hơi đi trước thời đại - buồn thay .

  Nhược điểm nữa của Mậu Thìn là mơ to mà quên ước bé, mong làm lớn mà quên mất làm nhỏ . Họ thích tiền tỷ (dĩ nhiên ai cũng thích tiền tỷ) nhưng quên mất tiền tỷ thì cũng từ tiền triệu, từ tiền trăm, từ tiền nghìn mà gom thành.

  • Vì thích làm to nên Mậu Thìn đã ngã thì thường ngã đau
  • Vì thích mơ lớn nên Mậu Thìn hay bỏ lỡ cơ hội nhỏ
  • Vậy là Mậu Thìn thua , thua vì mơ to ước lớn , thua vì nghĩ dám làm - buồn thay .

  Trong 2019 này với sự hậu thuẫn của trời đất, vận may sẽ trở lại với Mậu Thìn trong tất cả mọi lĩnh vực của công việc. Dù là tiếp tục sự nghiệp cũ hay khởi đầu công việc mới.

  Đây đc coi là mùa xuân của Mậu Thìn

  Đây là lúc mậu thìn cần vực dậy ý chí của bản thân , cần kiên cường trở lại , cần dám nghĩ dám làm để tận dụng thời cơ mà gieo trông phát triển sự nghiệp .

  Bỏ lỡ thời cơ này , 9 năm sau Mậu Thìn mới có lại được cơ hội như thế.

  1 đời người được mấy lần 9 năm, đừng uống phí kẻo lại nuối tiếc k nguôi

  Với Mậu Thìn đang trong môi trường nhà nước :

  Cơ hội thăng tiến đã ở trước mắt, cần mạnh dạn phát triển, nắm bắt cơ hội. Tuyệt đối k đc kén cá chọn canh, hễ có vị trí trống thì vào, hễ có nơi nào được thì ngồi  Vì ở đâu cũng vậy sau khi thăng tiến cũng cần 1 quãng thời gian để phát triển, để chuyên sâu về chuyên môn, thăng hoa về quan hệ .

  Nếu cứ kén cá chọn canh không bước bước đầu tiên, thì sẽ mãi chẳng bao giờ bước đến bước cuối cùng

  Với Mậu Thìn đang trong môi trường kinh doanh.

  Rất nhiều cơ hội mở ra trước mắt, đây là lúc nên hiện thực hoá các cơ hội của bản thân mình.

  Về cơ bản Mậu Thìn k có duyên số bán hàng giả hàng nhái. Họ có duyên kinh doanh những vật phẩm thời thượng, hoặc nhu yếu phẩm cao cấp, hoặc vật liệu xây dựng chất lượng tốt.

  Lẽ dĩ nhiên nhưng mặt hàng này cần vốn lớn, lẽ dĩ nhiên những mặt hàng này cần quan hệ rộng..

  • Tuy nhiên cần nhớ, mưu sự tại ta, thành sự tại nhân.
  • Nhớ để tránh vì dự định của Mậu Thìn rất hay dựa trên nền tảng là sự HỨA HẸN của người khác
  • Giả sử người khác tuân thủ lời hứa thì Mậu Thìn được nhờ
  • Giả sử người khác coi thường lời hứa thì Mậu Thìn lao đao .
  • Nhớ để học cách đừng quá tin tưởng , học cách hiểu và chừa đường lùi cho bản thân . Để dù đối tượng mình nhờ có trở giáo , vẫn còn có đường khác để đạt được ước mong .

  Cần lưu ý có 1 số mặt hàng trong suy nghĩ của Mậu Thìn là rất tốt, rất cần, ý tưởng rất hay. Nhưng thời thế chưa tới thì người tiêu dùng chưa chắc đã cảm nhận vậy.

  Giống mùa hè mà bán cháo, mùa đông mà bán kem . Nóng thì bắt ăn nóng, lạnh thì bắt ăn lạnh - khó mà tìm đc nguồn khách hàng chung thân .

  Với Mậu Thìn đang làm tự do, doanh nghiệp

  Bạn đã ủ mưu bao nhiêu lâu ? Bạn đã ấp ủ bao nhiêu dự định, nhưng tại sao bạn vẫn không làm, là vì bạn hèn hay vì bạn kém hay là vì bạn không có mắt nhìn hay không vì bạn không có tài năng.

  Đều không phải,  là vì trời đất không cho bạn 1 ngọn gió để có thể bay cao . 2019 này ngọn gió đông đấy sẽ đến, nâng con rồng mậu thìn bay cao ngút ngàn. Vậy nên hãy dám nghĩ , hãy dám làm , hãy bước ra khỏi ao tù nước đọng, sống sao cho khỏi uổng phí với năng lực mình đang nắm giũ

  Trong vấn đề tài chính và tiền bạc

  2019 là năm của sự sinh sôi , phát tài phát lộc . Mậu thìn sẽ có lộc rơi lộc rụng, lộc tụ lộc đọng. Có cả lộc từ bản thân gây dựng, lại có cả lộc từ trên trời rơi xuống, vậy nên tích luỹ đc nhiều hay ít là do khả năng quản lý của bản thân, hư hao ít hay nhiều là do cách xử lý tình huống .

  Mậu Thìn không nên cho vay mượn, không nên bảo lãnh tình cảm, cũng k nên cả nể cho nhận hàng trước hay làm việc trước mà tính công sau. Thấm được câu tiền chao cháo múc Mậu Thìn sẽ tránh đc thiệt hại linh tinh.

  Thấu được câu mình thoáng k có nghĩa là thiên hạ thoáng, Mậu Thìn sẽ tránh gặp phải trường hợp bị người keo kiệt lợi dụng thôi .

  Về tình cảm và các mối quan hệ

  Mậu Thìn quen cả thế giới. Có lẽ vậy, họ là những người duy trì quan hệ tốt với rất nhiều người, họ chân tâm, họ thật tính, họ đối xử với người nào cũng không màng mục đích thiệt hơn .

  Tuy nhiên=, khi gặp chuyện họ lại phải đơn độc 1 mình xử lý, Khi gặp khó họ sẽ thấy anh em chiến hữu chỉ đc 1 2 người giang tay .

  Duyên số của Mậu Thìn trong cuộc sống và công việc hay quen với anh và với chị - những người hơn tuổi . Cảm giác như vai vế của Mậu Thìn là bậc trưởng thành, chứ k phải tụi nhỏ tuổi, lũ choai choai .

  Trong 2019 này cung nhân duyên của Mậu Thìn cũng mở, cho họ 1 sự thuận lợi, sự hữu duyên với quý nhân, sự phát triển cộng sự đông nghiệp mới .

  Không thiếu duyên tốt, không ít duyên lành . Vấn đề là đừng vì thật thà quá mà để gặp phải tiểu nhân

  Mậu Thìn cần nhớ , ta không nhiều mưu, nhưng đời luôn có kẻ lắm kế. Nhớ để đề phòng, tự tạo cho mình 1 chốn an yên

  Cung Tình Cảm của Mậu Thìn chưa bao giờ rộng như hiện tại

  Sau những chia li , sau những đổ vỡ, sau nhưng suy tư ưu thương mệt mỏi  Sau những lúc tưởng chừng như đã ổn để rồi lại trắng tay. 2019 này cửa cung tình cảm của Mậu Thìn sẽ mở ra, cho họ được chữ TÌNH mà họ luôn mong muốn trong bản mệnh

  Với Mậu Thìn hiếm muộn

  Họ dễ có con , con gái đầu lòng

  Với Mậu Thìn đã có gia đình

  Không có sự chia li, chẳng có sự mâu thuẫn, 1 đường mà tiến, êm đềm mà chung tay

  Với Mậu Thìn đang yêu

  Tình cảm sẽ trải qua những tháng ngày lắng đọng , cho nhau thấu hiểu , cho nhau cảm thông , cho nhau chia sẻ, Còn chờ gì mà k cưới liền tay . Đợi thành nghiệp lớn mới cưới thì tới bao giờ đây

  Với Mậu Thìn còn độc thân

  4 chữ " chống ế thành công " Cho Mậu Thìn gặp được người trong duyên trong số , có tâm có đức , có tài có chí , có nhan có sắc , có bao dung có vị tha , có sẻ chia có đồng hành . Chỉ cần nhớ đừng vì yêu mà quên sự nghiệp Đừng vì say mà quên làm việc lớn

  Về sức khoẻ, vận hạn

  Sức khoẻ:

  • Bệnh dạ dày , tiêu hoá (cần học cách từ chối rượu bia, tới tầm nên ngừng)
  • Bệnh xương khớp, đau lưng (ngồi lâu)
  • Bệnh hô hấp (hạn chế hút hít)
  • Bệnh suy nhược cơ thể (sinh hoạt k điều độ)
  • Bệnh thừa cân (ăn lắm bụng phệ tập tành thì k nhiều)
  • Nữ Mậu Thìn lưu ý chăm sóc da và tóc .

  Vận Hạn :

  • Hạn thị phi, tiểu nhân: có - do cả tin - cẩn thận tháng 7 , tháng 9 âm
  • Hạn xe cộ: không có
  • Hạn hao tiền: có - chủ yếu do kiếm dễ, mà quên mất tiết kiệm, tiêu hoang (lưu ý tháng 6 âm)
  • Hạn bất đắc kỳ tử: không có
  • Hạn tình cảm: dính từ 2018

  Lời khuyên tổng quan

  Rồng vốn là biểu tượng của sự cao quý, của sự hoàn mỹ và đôi khi chỉ có trong tưởng tượng. Mậu thìn cũng vậy, đôi khi họ quá theo đuổi mơ to ước lớn, lí tưởng hoá hiện thực, cầu toàn thái quá mà quên đi mất sự hiện hữu của thực tại. Họ sống ở trần mà như bay trên mây, phiêu du, lạc lõng, mãi k đạt đc đến mục đích của mình

  2019 này lưỡng mộc thành lâm

  Đại Lâm Mộc là mệnh của Mậu Thìn, là cái trụ chống trời, là cái cây trong rừng lớn. Từ xưa tới nay cái cây đấy vẫn luôn đơn độc, 1 mình 1 cõi, chống lại gió sương.

  2019 này Mậu Thìn đc ban thêm 1 cái cây đứng cạnh . Để lưỡng mộc thành lâm, 2 cái cây thì tạo nên rừng lớn. Và khu rừng đấy chính là những mồ hôi nước mắt, vất vả của Mậu Thì tạo thành đó thôi .

  Mệnh bất phàm thì thử thách sẽ bất phàm, Mệnh bất phàm đòi hỏi con người ta những tính cách bất phàm, Mệnh bất phàm dẫn tới mong muốn bất phàm , và mong muốn đã bất phàm thì khó khăn vất vả cũng làm sao có thể đơn giản đây

  2019 này, gió thổi nâng rồng bay cao

  2019 này, trời già cho Mậu Thìn đổi màu khoe sắc, rực rỡ vàng kim, 2019 này, nếu Mậu Thìn thua thì k phải tại trời mà cũng chẳng phải tại đất, mà chỉ do bản thân Mậu Thìn đã k phát huy đc khả năng tiềm ẩn vậy

  Vậy nên cho 1 lần trong đời, hãy sống, cố gắng, nỗ lực và làm việc, hãy hít 1 hơi thật sâu, hãy thở 1 hơi thật mạnh, hãy ngẩng đầu mà nhìn trời cao, biển lớn. Rồi gió sẽ thổi cho Mậu Thìn thẳng tiến mà bay cao.

  Chúc các ty Mậu Thìn 1 năm 2019 rực rỡ màu hoàng kim

  < bài kế : Mậu Thìn và vận hạn trong 12 tháng 2019 Cách ứng số mà đi tốt nhất cho Mậu Thìn >

  Tag: Tin tức, tư liệu tham khảo. Đồ Cúng Tâm Linh Việt - Nơi lưu giữ bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam!

  Trang chủ
  Menu
  Gọi Ngay
  Chat
  Liên Hệ