Nháy mắt phải, giật mắt phải có điềm gì, tốt hay xấu?

Đồ cúng Tâm Linh Việt - Nơi lưu giữ bản sắc văn hóa VN
Nháy mắt phải, giật mắt phải có điềm gì, tốt hay xấu?
Ngày đăng: 23/04/2023 14:41:40:PM   -     Lượt xem: 1296
 Mục lục bài viết

  Nháy mắt đặc biệt là nháy mắt phải là một hiện tượng khá phổ biến ở chúng ta, với nhiều người không quan tâm thì họ xem đây là chuyện bình thường khi cơ thể mệt mỏi hoặc stress nhưng nếu xét theo kinh nghiệm của dân gian truyền lại thì điều này lại mang đến những điềm báo khác nhau ở mỗi người có thể là tốt hay xấu. Vậy để có thể giúp bạn tiện theo dõi và biết được những gì sắp sửa diễn ra tiếp theo khi bị giật mắt phải, chúng ta cùng tham khảo những khung giờ và ý nghĩa tương ứng với điềm báo này.

  Nháy mắt phải

  Giật mắt phải từ 23h-1h đêm (Giờ Tý)

  Theo những nghiên cứu và xét theo góc độ tâm linh thì đây là khoảng thời gian khá tốt đối với người bị mắt giật. Thời điểm này báo hiệu điềm lành cho bạn và sắp sửa được đón tin vui cụ thể như bạn bè ở xa, hoặc tin vui đến từ đối tác làm ăn về một cuộc gặp gỡ ăn uống. Nếu bạn gặp trường hợp mắt phải nháy ở khung giờ này thì nên yên tâm vì có tin vui nhé.

  Với các bạn bị "giật mắt trái" thì theo dõi tại bài viết "Mắt trái giật" để xem chi tiết nhé.

  Giật mắt phải từ 1h-3h sáng (Giờ Sửu)

  Không tốt cũng không quá xấu bởi những người có mắt phải giật trong khung giờ này thường là đang có người nhắc đến bạn như gia đình, người thân hay bạn bè. Có thế họ đang không hài lòng về vấn đề gì bạn không làm tốt. Hoặc ba mẹ ở xa đang có lo lắng cho bạn đặc biệt nháy mắt phải nữ trong khoảng thời gian này thường là điềm báo về việc cha mẹ đang lo cho vấn đề tương lai của bạn.

  Giật mắt phải 3h-5h sáng (Giờ Dần)

  Đây có lẽ là khung giờ mà những người thường xuyên bị giật mắt phải cảm thấy phấn khởi nhất bởi nó liên quan đến vấn đề tình duyên. Theo đó, những người đang yêu sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn và nhận được nhiều tình cảm hơn từ người ấy còn những người đang độc thân thì cũng sẽ vui bởi dường như đang có người thầm thương trộm nhớ bạn.

  [caption id="attachment_2188" align="aligncenter" width="800"]Giật mắt phải Giật mắt phải[/caption]

  Giật mắt phải từ 5h-7h sáng (Giờ Mão)

  Nháy mắt phải trong khung giờ này sẽ giúp mang lại tin vui cho bạn về tài lộc khi dường như bạn có quý nhân dẫn đường đề tiền về nhiều hơn, hoặc trong công việc làm ăn bạn nhận được những hợp đồng chất lượng vì thế không nên bỏ qua vận may và cơ hội đến trong khoảng này.

  Giật mắt phải từ 7h-9h sáng (Giờ Thìn)

  Mắt giật phải lúc này là điềm báo không tốt về những mâu thuẫn xung đột có thể xảy ra với bạn sắp tới. Có thể là những cãi vã, xích mình với bạn bè, đồng nghiệp chính vì thế bạn nên đề phòng bất trắt và tốt nhất không nên nóng giận và phải biết kiềm chế bản thân để duy trì quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh.

  Giật mắt phải từ 9h-11h (Giờ Tỵ)

  Khoảng thời gian này nếu bạn bị giật mắt phải chính là báo hiệu những điềm xấu sắp sửa xảy ra. Chúng có thể là vận xui trong công việc, học hành, tình duyên hoặc cũng có thể bị kẻ khác làm phiền nhiễu dẫn đến những điều không hay. Nháy mắt phải nữ trong trường hợp này cũng báo hiệu những điều không tốt vì thế bạn nên cần tránh những điều không hay khi có điềm bài này.

  Giật mắt phải từ 11h-13h (Giờ Ngọ)

  Điềm xui xẻo có thể ập đến bạn bất kỳ lúc nào trong khung giờ này, những điềm báo cho rằng sẽ gặp những điều không may liên quan đến sức khỏe, tiền bạc. Vì thế bạn nên đề phòng những tai họa như sông nước, hỏa hoạn, ký hợp đồng làm ăn hoặc những sai lầm có thể dẫn đến hao tài, tiền của.

  Giật mắt phải từ 13h-15h (Giờ Mùi)

  Khung giờ này cũng chẳng mấy tốt đẹp với những người gặp phải khi có dấu hiệu mắt phải giật. Nên đề phòng những tai nạn xung đột cá nhân, những mâu thuẫn lặt vặt hoặc các vấn đề liên quan đến hao tài, tốn của. Tốt nhất nên tránh xung đột, va chạm những hiềm khích qua lại khi gặp tình trạng nháy mắt phải trong khoảng thời gian này.

  Giật mắt phải từ 15h-17h (Giờ Thân)

  Thời điểm tốt nhất về con đường tình duyên và chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự khởi sắc đặc biệt người đang độc thân có thể tìm được ý trung nhân hoặc đang có người dòm ngó, để ý.

  Giật mắt phải từ 17h-19h (Giờ Dậu)

  Mắt giật trong trường hợp này mang lại tín hiệu vui cho bạn bởi có thể sẽ có người thân, gia đình từ xa đến thăm, có người mời đi du lịch hoặc nếu là nháy mắt phải nữ trong khung giờ này có thể được gia đình bàn tính chuyện tương lai cho bạn.

  Giật mắt phải từ 19h-21h (Giờ Tuất)

  Một chuyến du lịch đi xa cùng người thương chính là điềm báo tốt cho bạn nếu bị giật mắt phải trong khung giờ 19-21h này. Hoặc có thể bạn sẽ có một chuyến đi và thuận lợi trong một hợp đồng làm ăn đầy béo bở.

  Giật mắt phải từ 21h-23h (Giờ Hợi)

  Có chút thiếu may mắn ở thời điểm này tuy nhiên không quá đáng kể nếu như bạn bị mắt phải giật. Nên kiềm chế bản thân và tránh hiềm khích với những người xung quanh, bạn bè người thân để tránh những va chạm không đáng có.

  Điềm báo máy mắt phải có thể nhiều nguyên nhân xảy ra tuy nhiên nếu bạn là người thường quan tâm đến chuyện tình duyên, làm ăn và kinh doanh thì nên tham khảo qua những gợi ý này để có thể điểu khiển được bản thân, công việc và cảm xúc nhằm giúp mọi việc luôn suôn sẻ nhất có thể.

  Xem thêm: Bùa yêu xứ Mường – Những bí ẩn khó có lời giải

  Tag: Đồ Cúng Tâm Linh Việt - Nơi lưu giữ bản sắc văn hóa Việt Nam 

  Trang chủ
  Menu
  Gọi Ngay
  Chat
  Liên Hệ