Nhận Đặt Mâm Cúng Xe Trọn Gói

Đồ cúng Tâm Linh Việt - Nơi lưu giữ bản sắc văn hóa VN
Nhận Đặt Mâm Cúng Xe Trọn Gói
Ngày đăng: 23/04/2023 14:41:41:PM   -     Lượt xem: 2704
 Mục lục bài viết

  Ở Việt Nam, chiếc xe không chỉ được coi như là một phương tiện để đi lại mà còn là đồ vật gắn bó mật thiết với chúng ta. Mỗi khi mua một chiếc xe mới, mỗi người đều mong muốn sẽ có những chuyến đi bình an, may mắn. Bởi vậy, khi mới mua xe bạn cần làm lễ cúng xe mới. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cần chuẩn bị những gì cho mâm lễ, khi đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ mâm cúng xe trọn gói. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về mâm cúng xe nhé!

  Ý nghĩa của việc cúng xe

  Dân gian có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành.” Việc cúng xe mới hoặc cúng xe vào đầu năm, đầu tháng như nhiều người vẫn làm không phải mê tín dị đoan mà là một hành động tâm linh mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Nói chung, việc làm lễ cúng xe cho ta thấy được đời sống tinh thần phong phú, nghĩa tình của người Việt, gắn bó với cả những đồ vật tưởng chừng vô tri, vô giác.

  Trước hết cúng xe thể hiện niềm tin và mong muốn ông bà tổ tiên phù hộ độ trì bình an khi sử dụng xe tham gia giao thông, tránh được những tai nạn, rủi ro đáng tiếc. Không chỉ vậy, vì xe cũng là cơ nghiệp của nhiều gia đình nên khi cúng xe họ còn bày tỏ lòng thành mong được may mắn, làm ăn tấn tới, thuận lợi.

  Cách chọn ngày cúng xe

  Thông thường người ta hay tổ chức lễ cúng xe khi mới mua xe về, hoàn tất các thủ tục như làm biển số xe, đăng kí sở hữu. Song với một số người kinh doanh làm ăn, lễ cúng xe còn được tổ chức định kì vào đầu tháng hay đầu năm mới. Tùy vào từng vùng miền và địa hương khác nhau mà ngày tổ chức lễ cúng xe hàng tháng cũng có sự thay đổi. Lễ cúng của người miền Nam, miền Trung vào ngày mùng 2 và 16 hàng tháng. Còn người miền Bắc thường cúng xe vào mùng 1 và 15 âm lịch.

  Các lễ vật trong mâm cúng xe

  Theo nghi lễ từ trước, lễ cúng xe mới tùy vào vùng miền hay địa phương có phong tục khác nhau sẽ có những lễ cúng riêng. Tuy nhiên, mâm cúng xe ở đâu cũng cần chuẩn bị đầy đủ những lễ vật sau:

  • 1 bình hoa (bông) đặt bên phải bát hương.
  • 1 đĩa đồ mặn (thịt heo quay, thịt heo luộc, gà trống luộc…) hoặc 1 đĩa đồ chay (nếu chủ xe là người theo đạo Phật, Cao Đài…)
  • 1 đĩa trái cây.
  • 1 xấp giấy tiền vàng.
  • 1 đĩa gạo muối (muối hột).
  • 3 hoặc 5 ly rượu.
  • 3 hoặc 5 ly trà.
  • 1 ly nước trắng.
  • 2 cây đèn cầy đỏ.
  • 3 hoặc cây hương.

  Liên Hệ: 0901.305.668 để được tư vấn miễn phí trọn gói mâm cúng xe mới

  Dịch vụ soạn sửa mâm cúng xe trọn gói

  Tuy việc cúng xe mới mang ý nghĩa tâm linh lớn lao song nhiều người vẫn còn bỡ ngỡ khi thực hiện, đặc biệt là trong công đoạn chuẩn bị mâm lễ cúng. Thêm vào đó, với yêu cầu tính chính xác, đầy đủ mọi lễ vật cần thiết trong mâm lễ cúng xe nên để chuẩn bị sẽ cần rất nhiều thời gian và công sức.

  Vì thiếu hiểu biết hoặc kinh nghiệm và không có đủ thời gian để soạn sửa mâm lễ cho đúng cách, nhiều người thường làm qua loa sơ sài, thậm chí bỏ qua việc cúng xe. Điều này không tốt cho gia chủ, đặc biệt là đối với những người làm ăn kinh doanh.

  Mâm cúng của Tâm linh Việt đảm bảo tiết kiệm chi phí Mâm cúng của Tâm linh Việt đảm bảo tiết kiệm chi phí

  Hiểu được những khó khăn đó, dịch vụ cung cấp mâm cúng xe trọn gói ra đời. Một trong những địa chỉ uy tín cung cấp mâm cúng xe trọn gói là công ty Tâm Linh Việt.

  - Vì sao dịch vụ của Tâm Linh Việt luôn là lựa chọn hàng đầu?

  • Công ty Tâm linh Việt sẽ giúp bạn chuẩn bị một mâm cúng xe đầy đủ, nhanh chóng và hợp lí nhất.
  • Mâm cúng của Tâm linh Việt đảm bảo tiết kiệm chi phí, hạn chế việc mua dư thừa các đồ không cần thiết.

  - Cam kết dịch vụ của công ty Đồ Cúng Tâm Linh Việt

  • Chúng tôi cam kết tư vấn và cung cấp cho bạn mâm cúng xe trọn gói trong thời gian sớm nhất kể từ khi bạn yêu cầu.
  • Công ty đảm bảo về giá cả, chắc chắn sẽ giúp bạn soạn sửa mâm lễ cúng với giá ưu đãi trên thị trường.

  Vì chúng tôi hiểu được những khó khăn và vất vả của bạn trong quá trình chuẩn bị một mâm cúng xe mới. Chúng tôi đồng cảm và muốn được sẻ chia với mong ước về những điều tốt đẹp, bình an và may may mắn khi bạn mua xe mới. Chiếc xe chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong mỗi hành trình của bạn. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chuẩn bị mâm cúng xe hay không có thời gian và kinh nghiệm để thực hiện, có thể sử dụng dịch vụ mâm cúng xe trọn gói của công ty Đồ Cúng Tâm linh Việt. Hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0901.305.668 hoặc truy cập Website: https://docungtamlinhviet.com/ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

  Bài viết khác
  Bài viết nổi bật
  Trang chủ
  Menu
  Gọi Ngay
  Chat
  Liên Hệ