Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Đồ cúng Tâm Linh Việt - Nơi lưu giữ bản sắc văn hóa VN
Chính sách đổi trả và hoàn tiền
Ngày đăng 21/07/2023 09:07:37:AM | 1327
 Mục lục bài viết

  ➢ Quý khách khi mua hàng tại Đồ Cúng Tâm Linh Việt hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm mà mình nhận được. Đồ Cúng Tâm Linh Việt cam kết tất cả các sản phẩm được gửi đến quý khách hàng đều là sản phẩm nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả trên website.

  ➢ Trường hợp quý khách nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website hoặc không còn ưng ý với sản phẩm đã đặt, quý khách hoàn toàn có thể mang sản phẩm đến cửa hàng của Đồ Cúng Tâm Linh Việt hoặc gửi sản phẩm lại cho Đồ Cúng Tâm Linh Việt để đổi sang sản phẩm khác trong vòng 2 ngày kể từ thời điểm nhận hàng.

  Đồ Cúng Tâm Linh Việt cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn và đúng với các thông tin mô tả trên website docungtamlinhviet.com

  ➢ Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên, không ưng ý, Quý khách vui lòng mang sản phẩm đến cửa hàng của Đồ Cúng Tâm Linh Việt hoặc gửi sản phẩm cho Đồ Cúng Tâm Linh Việt trong vòng 02 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Đồ Cúng Tâm Linh Việt xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp Quý khách thông báo cho Đồ Cúng Tâm Linh Việt sau thời gian này.

  ❂ Chính sách đổi hàng

  ☯️ Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận hàng.

  ☯️ Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá thấp hơn sản phẩm đã mua.

  ☯️ Với các sản phẩm khuyến mãi, sản phẩm thanh lý… Đồ Cúng Tâm Linh Việt không áp dụng chính sách đổi hàng theo nhu cầu của khách hàng nếu sản phẩm không bị lỗi do nhà sản xuất.

  ☯️ Trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.

  ❂ Hướng dẫn đổi sản phẩm

  Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng

  ➢ Khách hàng có nhu cầu đổi lại sản phẩm đã mua tại website docungtamlinhviet.com, có thể mang sản phẩm kèm theo vận đơn đến cửa hàng để thực hiện việc đổi trả:

  Đồ Cúng Tâm Linh Việt359A Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

  ★ Lưu ý: Trong trường hợp muốn đổi một sản phẩm cùng loại, Quý khách nên liên hệ trước với Đồ Cúng Tâm Linh Việt qua số Hotline 0901 305 668 để được tư vấn .

  ❂ Điều khoản và điều kiện đổi hàng

  ➢ Vui lòng đọc kỹ Điều kiện đổi hàng. Yêu cầu đổi hàng được xem là hợp lệ nếu thỏa mãn đầy đủ các điều kiện sau:

  ✧ Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn.

  ✧ Sản phẩm được đổi phải được gửi kèm theo vận đơn được bỏ kèm trong kiện hàng (còn nguyên vẹn) của Đồ Cúng Tâm Linh Việt.

  ✧ Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho phép đổi hàng (02 ngày kể từ thời điểm nhận hàng).

  ❂ Phí đổi hàng

  Đồ Cúng Tâm Linh Việt miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại Đồ Cúng Tâm Linh Việt trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước, móp méo khi vận chuyển, giao nhầm.

  ❂ Chính sách hoàn tiền

  Đồ Cúng Tâm Linh Việt sẽ hoàn tiền cho quý khách khi đảm bảo các điều kiện đổi trả ở trên. Quý khách nhận tiền mặt tài Showrom địa chỉ: 359A Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 700000. hoặc cung cấp số tài khoản ngân hàng để chúng tôi chuyển khoản hoàn tiền lại cho quý khách.

  ★ Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách tốt nhất và hài lòng nhất. Trân trọng cảm ơn.

  Trang chủ
  Menu
  Gọi Ngay
  Chat
  Liên Hệ