4 con giáp nên mua nhà trong năm 2019

Đồ cúng Tâm Linh Việt - Nơi lưu giữ bản sắc văn hóa VN
4 con giáp nên mua nhà trong năm 2019
Ngày đăng: 23/04/2023 14:41:40:PM   -     Lượt xem: 384
 Mục lục bài viết

  Phong Thuỷ mua đất, làm nhà từ lâu đã là một công việc hệ trọng và trở thành quan niệm ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người dân Việt Nam. Bởi vậy, trước khi mua đất hay làm nhà, nhiều người thường cẩn thận xem tuổi để bản thân và gia đình luôn gặp thuận lợi, may mắn và bình an. Và sau đây Đồ Cúng Tâm Linh Việt xin đúc kết lại con giáp nên mua nhà trong năm 2019

  Xét trên nhiều yếu tố phong thủy, dưới đây là top 4 con giáp nên chủ động đầu tư mua nhà đất trong năm 2019 để hưởng trọn tài lộc và vượng khí. Bạn đừng quên tham khảo nhé!

  Tóp 4 con giáp nên mua đất làm nhà năm 2019

  Tuổi Hợi

  Theo Chuyên gia phong thủy Phạm Cương, những người thuộc con giáp tuổi Hợi năm 2019 sẽ gặp sao Thái Tuế với dòng chảy tài chính rất mạnh mẽ. Do đó, con giáp tuổi này nên chủ động đầu tư vào những việc lớn như mua nhà đất, đầu tư bất động sản dài hạn để đem lại lợi nhuận và tránh bị thất thoát tiền bạc.

  Người tuổi Hợi trong năm 2019 sẽ có dòng chảy tài chính mạnh mẽ

  Những con giáp tuổi Hợi nên đầu tư mua nhà đất trong năm 2019 là: Ất Hợi (1935), Kỷ Hợi (1959), Tân Hợi (1971), Ất Hợi (1995).

  Chuyên gia cũng cho biết, để hưởng trọn tiền tài và may mắn con giáp này nên chọn mua nhà hoặc căn hộ theo các hướng sau:

  • Hướng Đông Bắc (Phục vị hay được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
  • Hướng Tây Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Làm ăn khấm khá, sớm thành đạt và trở nên phú quý, giàu sang.

  Tuổi Thân

  Những con giáp tuổi Thân nên đầu tư mua nhà đất trong năm 2019 là: Giáp Thân (1944), Mậu Thân (1968), Canh Thân (1980).

  [caption id="attachment_2023" align="aligncenter" width="800"]Con giáp tuổi Thân mua nhà, đất năm 2019 sẽ được thuận lợi, bình an Con giáp tuổi Thân mua nhà, đất năm 2019 sẽ được thuận lợi, bình an[/caption]

  Đối với con giáp tuổi Thân, Chuyên gia phong thủy Phạm Cương cho biết trong năm nay nếu người tuổi Thân mua nhà, làm nhà sẽ không bị phạm Tam Tai cũng như Kim Lâu. Do đó, bạn có thể yên tâm đầu tư mua đất, mua nhà.

  Một số gợi ý về hướng nhà giúp người tuổi Thân thoải mái hưởng trọn lộc phát gồm:

  • Hướng Tây (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
  • Hướng Tây Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Gặp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất, con cháu nhận được nhiều phúc đức, tài giỏi và thông minh.

  Xem thêm: 5 vật phẩm phong thủy nhà ở bạn phải biết

  Tuổi Dần

  Những con giáp tuổi Dần nên đầu tư mua nhà đất trong năm 2019 là: Canh Dần (1950), Nhâm Dần (1962), Bình Dần (1986), Mậu Dần (1998).

  Do năm 2019 thuộc năm Kỷ Hợi nên tuổi Dần sẽ không phạm phải đại kỵ Tam Tai. Bên cạnh đó, vì năm nay bạn 58 tuổi nên xét theo tuổi phạm Kim Lâu bạn hoàn toàn có thể mua đất và đầu tư bất động sản.

  [caption id="attachment_2024" align="aligncenter" width="800"]Trong năm 2019, nếu người tuổi Dần mua nhà đất sẽ có nhiều tài lộc, khả năng sinh lời cao Trong năm 2019, nếu người tuổi Dần mua nhà đất sẽ có nhiều tài lộc, khả năng sinh lời cao[/caption]

  Thêm nữa, người tuổi Dần thuộc mệnh ngũ hành Kim, thiên mệnh Thổ nên nếu có thể mua đất, làm nhà trong năm 2019 sẽ có nhiều tài lộc, may mắn đến với gia chủ. Các thành viên sống trong cùng mái nhà sẽ luôn hòa thuận, sung túc.

  Một số hướng nhà rất tốt cho người tuổi Dần trong năm 2019 gồm:

  • Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): có lợi cho việc thăng quan tiến chức, tấn tài tấn lộc, công danh vượng phát.
  • Hướng Tây (Thiên Y): Có lợi cho sức khỏe, tài lộc, giúp gia chủ tránh ốm đau bệnh tật.

  Tuổi Thìn

  Những con giáp tuổi Thìn nên đầu tư mua nhà đất trong năm 2019 là: Nhâm Thìn (1952).

  [caption id="attachment_2025" align="aligncenter" width="800"]Gia chủ tuổi Thìn mua nhà, căn hộ năm nay sẽ có nhiều may mắn Gia chủ tuổi Thìn mua nhà, căn hộ năm nay sẽ có nhiều may mắn[/caption]

  Theo Chuyên gia phong thủy Phạm Cương, trong năm 2019 này, tuổi Nhâm Thìn nên chọn những vị trí đất tụ khí khi tiến hành mua hoặc xây dựng nhà cửa. Đây là vị trí thu hút sinh khí, rất tốt để chọn làm nơi an cư. Gia chủ có thể chọn các vị trí xung quanh hồ, thế đất thấp trước cao sau, tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ, hậu Huyền Vũ, tiền Chu Tước. Trong đó, đất làm nhà không nên chọn gần chùa miếu, tốt nhất không nên hướng thẳng vào những nơi đó.

  Một điều nữa chủ nhà tuổi Nhâm Thìn cần chú ý là không nên mua hoặc xây nhà ở đối diện ngã ba đường hoặc đối diện với ngõ cụt. Đó là những vị trí không mang lại may mắn cho gia chủ.

  Xem thêm: Chọn hướng làm nhà cho tuổi Mậu Thìn sung túc quanh năm

  Một số hướng nhà rất tốt cho người tuổi Thìn trong năm 2019 gồm:

  • Hướng Bắc (Diên Niên): Phúc đức dài lâu, trường thọ, của cải sung túc, gia đình hòa mục. Bạn có thể tham khảo thêm nhà hướng Bắc cho người tuổi Thìn tại TP. HCM.
  • Hướng Đông (Phục Vị): Trường thọ, có lộc về đường con cái.

  Trên đây là gợi ý của Đồ Cúng Tâm Linh Việt về top 4 con giáp nên chủ động đầu tư mua nhà đất trong năm 2019 để hưởng trọn tài lộc và vượng khí. Hy vọng rằng, với những gợi ý này bạn sẽ sớm tìm được căn hộ, ngôi nhà phù hợp và sở hữu để luôn gặp may mắn, bình an trong cuộc sống.

  Trang chủ
  Menu
  Gọi Ngay
  Chat
  Liên Hệ